1 2 3 4 5 6

Cảm nhận khách hàng

  • Phòng dịch vụ khách hàng, Đất Xanh Group
    Phòng dịch vụ khách hàng, Đất Xanh Group
    "Chúng tôi ghi nhận những đóng góp tích cực từ bảo vệ Hiệp Long. Đội bảo vệ Hiệp Long đã làm tốt nhiệm vụ, đúng với quy định theo yêu cầu từ Đất Xanh"
  • Phòng quản lý dự án, Cityland
    Phòng quản lý dự án, Cityland
    "Chúng tôi rất hài lòng và thành thật khen ngợi tinh thần cảnh giác tốt của đội ngủ bảo vệ đang thực hiện nhiệm vụ tại dự án Cityland Garden Hills. Đã làm đúng chức năng của lực lượng an ninh, mang lại một không gian sống an toàn, an ninh cho cư dân đang sinh sống tại Cityland Garden Hills"

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline:
0938 091 468
Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0938 091 468
Email: info@baovehieplong.com
Sóc Trăng, Vĩnh Long
Điện thoại: 0938.091.468
Email: info@baovehieplong.com

Tin tức & Sự kiện

Chuyên nghiệp uy tín, có nhân viên bảo vệ trung thực, chuyên môn nghiệp vụ giỏi, có tâm huyết với nghề và trách nhiệm với công việc mình làm. Đó là tất cả những mong muốn cũng như yếu cầu của bất cứ đơn vị nào muốn có ở dich vu bao ve cong ty.

 

 

Chất lượng dịch vụ chính là yếu tố giúp các doanh nghiệp lựa chọn bảo vệ, mỗi đơn vị bảo vệ đều có những thế mạnh khác nhau, chất lượng dịch vụ bảo vệ cũng khác nhau, nhiều khách hàng đã nói với tôi rằng: Tại sao chức vụ bảo vệ bên anh giá dịch vụ cao áp, nên tôi hỏi họ lại tại sao cùng một loại item mà hàng.

 Dich vu bao ve cong ty nào tốt nhất hiện nay hay phải sỡ hữu những nhân viên có lòng yêu nghề, được đào tạo bài bản theo đúng quy trình tiêu chuẩn và có kinh nghiệm có thương hiệu trong nghề.

Nên chọn những đơn vị dich vu bao ve chuyên nghiệp có giấy phép pháp lý của bộ công an cấp, am hiểu tình hình an ninh và khả năng liên quan ở địa phương, điều này là cấp thiết để dự đoán các mối đe dọa bất ngờ có thể xảy ra, chỉ khi họ có kinh nghiệm và hiểu biết nơi này, am hiểu và có khả năng dùng các vật phòng vệ hiện đại để hoàn toàn thành nhiệm vụ được giao.

 

 

Công ty CP Dịch Vụ Bảo Vệ Hiệp Long được biết đến không chỉ là đơn vị dẫn đầu trong việc cung cấp lực lượng dịch vụ bảo vệ  tốt nhất thị trường hiện nay mà còn là địa chỉ uy tính chuyên đào tạo lực lượng bảo vệ tinh nhuệ. Với sự tin tưởng đồng hành của quý khách hàng nhiều năm qua, Hiệp Long đã không ngừng phần đấu, phát triển phục vụ ngày một tốt hơn nhu cầu của tất cả quý khách hàng.

Không chỉ mang đến dich vu bao ve cong ty tốt nhất hiện nay Hiệp Long còn là Công ty được đánh giá cao trong việc luôn lắng nghe và tiếp thu ý kiến đóng góp từ phía quý khách hàng. Qua đó nhằm hoàn thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ công ty.

 

 

Đối tác

Dịch vụ bảo vệ, bảo vệ

Bảo vệ nhà máy, bảo vệ tòa nhà, dịch vụ bảo vệ TP HCM

Dịch vụ bảo vệ tòa nhà, dịch vụ bảo vệ nhà máy, dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, dịch vụ bảo vệ tp hcm

Bảo vệ hiệp long

Bảo vệ hiệp long
Bảo vệ hiệp long
lên đầu trang