1 2 3 4 5 6

Cảm nhận khách hàng

  • Phòng dịch vụ khách hàng, Đất Xanh Group
    Phòng dịch vụ khách hàng, Đất Xanh Group
    "Chúng tôi ghi nhận những đóng góp tích cực từ bảo vệ Hiệp Long. Đội bảo vệ Hiệp Long đã làm tốt nhiệm vụ, đúng với quy định theo yêu cầu từ Đất Xanh"
  • Phòng quản lý dự án, Cityland
    Phòng quản lý dự án, Cityland
    "Chúng tôi rất hài lòng và thành thật khen ngợi tinh thần cảnh giác tốt của đội ngủ bảo vệ đang thực hiện nhiệm vụ tại dự án Cityland Garden Hills. Đã làm đúng chức năng của lực lượng an ninh, mang lại một không gian sống an toàn, an ninh cho cư dân đang sinh sống tại Cityland Garden Hills"

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline:
0938 091 468
Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0938 091 468
Email: info@baovehieplong.com
Sóc Trăng, Vĩnh Long
Điện thoại: 0938.091.468
Email: info@baovehieplong.com

Tin tức & Sự kiện

Dịch vụ bảo vệ công ty luôn đảm bảo sự an toàn tuyệt đối quá trình hoạt động kinh doanh của công ty luôn hoạt động ổn định, hiệu quả. Làm việc liên tục phục vụ 24/24, áp tải vận chuyển tiền và hàng hóa quan trọng. Luôn mang đến những giải pháp an ninh hiệu quả cao với chi phí cực kỳ phù hợp.

 

 

Hình thành và phát triển cùng với nhiều năm kinh nghiệm về đào tạo huấn luyện nghiệp vụ bảo vệ và bằng những quy định khắt khe nhất.  Dịch vụ bảo vệ công ty tại Hiệp Long cam kết đảm bảo an ninh và an toàn tài sản,tính mạng của quý khách hàng.

 Công ty luôn ý thức rõ về trách nhiệm của mình và không ngừng đổi mới, xây dựng và phát triển để nâng cao chất lượng nhằm đem lại sự phục vụ tốt nhất cho quý khách hàng. Hiệp Long nhiều năm qua tự hào là một trong những đơn vị có đủ năng lực về tài chính, sẵn sàng cung cấp các dịch vụ về bảo vệ trên khắp các tỉnh thành và lãnh thổ Việt Nam.

Cách quản lý chặt chẽ, linh hoạt,  đảm bảo nguồn nhân lực đầu vào cũng như đầu ra chất lượng tuyệt đối cả về mặt kỹ năng chuyên môn đến phẩm chất nghiệp vụ. Với tiêu chí đánh giá tuyển chọn khắc khe nhất dịch vụ bảo vệ công ty, Hiệp Long cam kết đảm bảo an ninh và tài sản, tính mạng của quý khách hàng theo phương châm "An toàn và tin cậy" giúp Quý khách hàng có thể yên tâm với phát triển công việc kinh doanh của mình.

Đề cao sự trung thực, đạo đức của người nhân viên bảo vệ, cam kết an toàn tuyệt đối cho tài sản và tính mạng của chủ doanh nghiệp. Rất nhiều đối tác nổi tiếng đã sử dụng và hoàn toàn hài lòng với gói dich vu bao ve cong ty của Hiệp Long.

Hiệp Long cam kết cung cấp dịch vụ bảo vệ công ty có chất lượng hàng đầu trên thị trường dịch vụ bảo vệ. Để biết thêm về dịch vụ bảo vệ  của chúng tôi, xin vui lòng gọi theo đường dây nóng: 0988562411. Quý khách hàng có thể gọi cho chúng tôi 24/24h

Đối tác

Dịch vụ bảo vệ, bảo vệ

Bảo vệ nhà máy, bảo vệ tòa nhà, dịch vụ bảo vệ TP HCM

Dịch vụ bảo vệ tòa nhà, dịch vụ bảo vệ nhà máy, dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, dịch vụ bảo vệ tp hcm

Bảo vệ hiệp long

Bảo vệ hiệp long
Bảo vệ hiệp long
lên đầu trang