1 2 3 4 5 6

Cảm nhận khách hàng

  • Phòng dịch vụ khách hàng, Đất Xanh Group
    Phòng dịch vụ khách hàng, Đất Xanh Group
    "Chúng tôi ghi nhận những đóng góp tích cực từ bảo vệ Hiệp Long. Đội bảo vệ Hiệp Long đã làm tốt nhiệm vụ, đúng với quy định theo yêu cầu từ Đất Xanh"
  • Phòng quản lý dự án, Cityland
    Phòng quản lý dự án, Cityland
    "Chúng tôi rất hài lòng và thành thật khen ngợi tinh thần cảnh giác tốt của đội ngủ bảo vệ đang thực hiện nhiệm vụ tại dự án Cityland Garden Hills. Đã làm đúng chức năng của lực lượng an ninh, mang lại một không gian sống an toàn, an ninh cho cư dân đang sinh sống tại Cityland Garden Hills"

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline:
0938 091 468
Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0938 091 468
Email: info@baovehieplong.com
Sóc Trăng, Vĩnh Long
Điện thoại: 0938.091.468
Email: info@baovehieplong.com

Tin tức & Sự kiện

Sử dụng dịch cụ bảo vệ tự phát, không rõ nguồn gốc đào tạo bạn sẽ không có bất kì cơ cở nào để cam kết an toàn hay đền bù thiệt hại khi tài sản của công ty có thất thoát hay xảy ra sự cố. Tuy nhiên khi thuê dịch vụ bảo vệ uy tín có công ty, trụ sở bạn sẽ hoàn toàn an tâm bởi đội ngũ nhân viên bảo vệ tại công ty đều chịu sự quản lý chặt chẽ của đơn vị cung cấp. Dich vu bao ve cong ty sẽ trực tiếp đứng ra chịu trách nhiệm, cam kết bồi thường khi có rủi ro xảy đến cho khách hàng.

 

 

Để đạt được yêu cầu bảo vệ trên thì nhiệm vụ cụ thể của bảo vệ Hiệp Long được triển khai linh hoạt dựa trên nền tảng nguyên tắc tiêu chuẩn. Kiểm tra, kiểm soát (nếu được phép) người, phương tiện, hàng hoá, vật dụng mang vào hoặc ra khỏi khu vực bảo vệ. Ngăn chặn các hành vi xâm phạm trái phép gây mất trật tự, phá hoại trộm cắp tài sản hoặc đe dọa đến tính mạng của cán bộ công nhân viên, đang làm việc và sinh hoạt trong phạm vi khu vực bảo vệ.

Phòng chống và phát hiện kịp thời các hiện tượng cháy nổ để xử lý ngay đồng thời thông báo cho các cơ quan có chức năng phối hợp giải quyết kịp thời. Dich vu bao ve cong ty, nhân viên bảo vệ của Hiệp Long luôn có mặt 24/24 giờ/ngày, không được rời khỏi vị trí trừ khi đã có người thay thế.

Ngăn chặn các hành động phạm pháp theo pháp luật Việt Nam. Không cho phép bất cứ người nào không có giấy tờ tuỳ thân, có dấu hiệu khả nghi, người không theo chỉ dẫn của nhân viên bảo vệ khi vào Công ty. (trừ trường hợp khách VIPs và người được thông báo trước thì được miễn thủ tục này).

Khi sử dụng dich vu bao ve cong ty bảo vệ chuyên nghiệp doanh nghiệp khách hàng sẽ không phải lo lắng về các khoản chi phí lương thưởng, chế độ bảo hiểm cho nhân viên bảo vệ bởi các công ty dịch vụ bảo vệ sẽ chi trả. Khi sử dụng dịch vụ bảo vệ khách hàng chỉ cần chi trả một lần chi phí theo đúng hợp đồng đã thỏa thuận ban đầu.

 

 

Hiệp Long luôn là đơn vị tiên phong trong việc áp dụng công nghệ giám sát chất lượng dịch vụ qua hình ảnh Camera giám sát, đồng thời chia sẽ hình ảnh hoạt động bảo vệ tại mục tiêu đến Quý khách hàng thông qua hệ thống máy tính hoặc Smartphone có kết nối.

Hệ thống Camera giám sát được tăng cường tại mục tiêu bảo vệ, tư vấn an ninh miễn phí và đưa ra các giải pháp khắc phục hiệu quả. Dich vu bao ve cong ty có đầy đủ các loại hình bảo hiểm với mức đền bù cao. Tuyệt đối tuân thủ các quy định của nhà nước.

Không phụ sự mong mỏi của quý khách hàng bảo vệ Hiệp Long luôn chia sẽ khó khăn với khách hàng, tuân thủ đúng luật pháp. Chúng tôi rất chú trọng yếu tố đào tạo nghiệp vụ bảo vệ và quản lí chặt chẽ nguồn nhân lực đầu vào nhằm đáp ứng những yêu cầu bảo vệ khắt khe nhất.

Đối tác

Dịch vụ bảo vệ, bảo vệ

Bảo vệ nhà máy, bảo vệ tòa nhà, dịch vụ bảo vệ TP HCM

Dịch vụ bảo vệ tòa nhà, dịch vụ bảo vệ nhà máy, dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, dịch vụ bảo vệ tp hcm

Bảo vệ hiệp long

Bảo vệ hiệp long
Bảo vệ hiệp long
lên đầu trang