1 2 3 4 5 6

Cảm nhận khách hàng

  • Phòng dịch vụ khách hàng, Đất Xanh Group
    Phòng dịch vụ khách hàng, Đất Xanh Group
    "Chúng tôi ghi nhận những đóng góp tích cực từ bảo vệ Hiệp Long. Đội bảo vệ Hiệp Long đã làm tốt nhiệm vụ, đúng với quy định theo yêu cầu từ Đất Xanh"
  • Phòng quản lý dự án, Cityland
    Phòng quản lý dự án, Cityland
    "Chúng tôi rất hài lòng và thành thật khen ngợi tinh thần cảnh giác tốt của đội ngủ bảo vệ đang thực hiện nhiệm vụ tại dự án Cityland Garden Hills. Đã làm đúng chức năng của lực lượng an ninh, mang lại một không gian sống an toàn, an ninh cho cư dân đang sinh sống tại Cityland Garden Hills"

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline:
0938 091 468
Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0938 091 468
Email: info@baovehieplong.com
Sóc Trăng, Vĩnh Long
Điện thoại: 0938.091.468
Email: info@baovehieplong.com

Tin tức & Sự kiện

 

Các công ty hiện nay ngoài việc phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt trên thị trường còn gặp không ít khó khăn trong việc bảo vệ tài sản và tính mạng của nhân viên cũng như các khách hàng đến công ty giao dịch. Bảo vệ Hiệp Long luôn sẵn sàng mang đến dịch vụ bảo vệ công ty an toàn an ninh cho Quý công ty để họ yên tâm vững bước trên con đường phát triển và hội nhập.

1. Dịch vụ bảo vệ công ty

Dịch vụ bảo vệ công ty chuyên nghiệp chỉ có tại Hiệp Long, với khâu tổ chức và phục vụ một cách chuyên nghiệp chúng tôi hy vọng đáp ứng các yêu cầu đòi hỏi khắt khe của khách hàng.

Là loại hình dịch vụ bảo vệ phổ thông bao gồm các mục tiêu di chuyển và không di chuyển, bảo vệ công ty của Hiệp Long sẽ đảm bảo tuyệt đối an toàn cho hệ thống cơ sở hạ tầng, tài sản, thiết bị, phương tiện... nằm cố định trong phạm vi chủ quyền sử dụng và sở hữu hợp pháp của các công ty. Cán bộ nhân viên của quý khách sẽ được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và an toàn.

 

 

2. Nhiệm vụ:

Để đạt được yêu cầu bảo vệ công ty thì nhiệm vụ cụ thể của bảo vệ Hiệp Long:

- Ngăn chặn các hành vi xâm phạm trái phép gây mất trật tự, phá hoại trộm cắp tài sản hoặc đe dọa đến tính mạng của cán bộ công nhân viên, đang làm việc và sinh hoạt trong phạm vi khu vực bảo vệ.

- Kiểm tra, kiểm soát (nếu được phép) người, phương tiện, hàng hoá, vật dụng mang vào hoặc ra khỏi khu vực bảo vệ.

- Phòng chống và phát hiện kịp thời các hiện tượng cháy nổ để xử lý ngay đồng thời thông báo cho các cơ quan có chức năng phối hợp giải quyết kịp thời.

- Nhân viên bảo vệ 24/24 giờ/ngày, không được rời khỏi vị trí trừ khi đã có người thay thế.

- Ngăn chặn các hành động phạm pháp.

- Không cho phép bất cứ người nào không có giấy tờ tuỳ thân, có dấu hiệu khả nghi, người không theo chỉ dẫn của nhân viên bảo vệ khi vào Công ty.

Với lực lượng hùng hậu, đào tạo chuyên sâu và trang bị hiện đại, Nhiều năm qua dịch vụ bảo vệ của chúng tôi đã được đông đảo khách hàng tin dùng bởi tính chuyên nghiệp, hiệu quả và chi phí hợp lý.

Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ công ty, Quý khách vui lòng liên hệ:

 

Đối tác

Dịch vụ bảo vệ, bảo vệ

Bảo vệ nhà máy, bảo vệ tòa nhà, dịch vụ bảo vệ TP HCM

Dịch vụ bảo vệ tòa nhà, dịch vụ bảo vệ nhà máy, dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, dịch vụ bảo vệ tp hcm

Bảo vệ hiệp long

Bảo vệ hiệp long
Bảo vệ hiệp long
lên đầu trang