1 2 3 4 5 6

Cảm nhận khách hàng

  • Phòng dịch vụ khách hàng, Đất Xanh Group
    Phòng dịch vụ khách hàng, Đất Xanh Group
    "Chúng tôi ghi nhận những đóng góp tích cực từ bảo vệ Hiệp Long. Đội bảo vệ Hiệp Long đã làm tốt nhiệm vụ, đúng với quy định theo yêu cầu từ Đất Xanh"
  • Phòng quản lý dự án, Cityland
    Phòng quản lý dự án, Cityland
    "Chúng tôi rất hài lòng và thành thật khen ngợi tinh thần cảnh giác tốt của đội ngủ bảo vệ đang thực hiện nhiệm vụ tại dự án Cityland Garden Hills. Đã làm đúng chức năng của lực lượng an ninh, mang lại một không gian sống an toàn, an ninh cho cư dân đang sinh sống tại Cityland Garden Hills"

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline:
0938 091 468
Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0938 091 468
Email: info@baovehieplong.com
Sóc Trăng, Vĩnh Long
Điện thoại: 0938.091.468
Email: info@baovehieplong.com

Tin tức & Sự kiện

Môi trường sống thanh bình, nơi làm việc thật an ninh, tài sản được bảo vệ an toàn, người thân được chăm sóc, bảo bọc, khách hàng được đón tiếp trọng thị. Đó chính là những lợi ích của dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp mang đến.

 

 

Với tiêu chí an toàn, chất lượng, uy tín cũng là phương châm định hướng phát triển của lực lượng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Hiệp Long. Luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, ý thức tổ chức kỷ luật tốt, đảm bảo an ninh an toàn tuyệt đối cho người và tài sản của quý khách hàng.

Lấy nòng cốt là đội ngũ vững chuyên môn nghiệp vụ là những người đặc biệt công tác lâu năm trong nghề, có tinh thần trách nhiệm cao. Đội ngũ nhân viên dịch vụ bảo vệ  chuyên nghiệp được tuyển chọn kỹ lưỡng, dày dặn kinh nghiệm trong hoạt động bảo vệ, có nhân thân tốt luôn được đào tạo và trang bị những kỹ năng và kiến thức mới nhất và đều phải qua  khoá huấn luyện nghiệp vụ, đảm bả khả năng hoàn thành nhiệm vụ tuyệt đối.

 Việc tuyển chọn nhân sự cho dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Hiệp Long được thực hiện bởi những tiêu chuẩn và quy trình chặt chẽ của hệ thống quản trị chất lượng. Cùng với chương trình đào tạo từ cơ bản đến nâng cao,  mang giá trị triết lý của Hiệp Long,  giỏi về nghiệp vụ, tâm lý ứng xử, có các kỹ năng về cấp cứu, y tế,  phòng cháy  chữa cháy, kỹ năng sử dụng hỗ trợ và rèn luyện kỹ thuật chiến  đấu và võ thuật  tự  vệ… 

Bên cạnh đó, dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp của chúng tôi luôn có phương án phối hợp kịp thời,  chặt chẽ với các đơn vị, lực lượng chức năng chuyên môn để sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu về công tác đảm bảo an ninh. Công ty sẽ tổ chức sát hạch hằng quý, kiểm tra năng lực chuyên môn để không ngừng nâng cao nghiệp vụ cho nhân viên.

Bảo vệ Hiệp Long luôn phục vụ tốt nhất bởi đội ngũ nhân viên trẻ, dày dạn kinh nghiệm, trình độ, tự tin, trách nhiệm cao. Quý khách hàng sẽ thường xuyên được Hiệp Long tham mưu, hổ trợ các biện pháp tối ưu để dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp an toàn tài sản và con người... Cũng chính vì những giá trị đó mà hệ thống khách hàng, đối tác của Hiệp Long trong nhiều năm qua được phát triển nhanh chóng trên cả nước.

 

 

         

 

Đối tác

Dịch vụ bảo vệ, bảo vệ

Bảo vệ nhà máy, bảo vệ tòa nhà, dịch vụ bảo vệ TP HCM

Dịch vụ bảo vệ tòa nhà, dịch vụ bảo vệ nhà máy, dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, dịch vụ bảo vệ tp hcm

Bảo vệ hiệp long

Bảo vệ hiệp long
Bảo vệ hiệp long
lên đầu trang