1 2 3 4 5 6

Cảm nhận khách hàng

  • Phòng dịch vụ khách hàng, Đất Xanh Group
    Phòng dịch vụ khách hàng, Đất Xanh Group
    "Chúng tôi ghi nhận những đóng góp tích cực từ bảo vệ Hiệp Long. Đội bảo vệ Hiệp Long đã làm tốt nhiệm vụ, đúng với quy định theo yêu cầu từ Đất Xanh"
  • Phòng quản lý dự án, Cityland
    Phòng quản lý dự án, Cityland
    "Chúng tôi rất hài lòng và thành thật khen ngợi tinh thần cảnh giác tốt của đội ngủ bảo vệ đang thực hiện nhiệm vụ tại dự án Cityland Garden Hills. Đã làm đúng chức năng của lực lượng an ninh, mang lại một không gian sống an toàn, an ninh cho cư dân đang sinh sống tại Cityland Garden Hills"

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline:
0938 091 468
Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0938 091 468
Email: info@baovehieplong.com
Sóc Trăng, Vĩnh Long
Điện thoại: 0938.091.468
Email: info@baovehieplong.com

Tin tức & Sự kiện

Nhiều công ty, doanh nghiệp, xí nghiệp, khu chung cư… luôn lo lắng làm thế nào để đảm bảo an ninh duy trì trật tự trong và ngoài khuôn viên của đơn vị. Liệu các dịch vụ bảo vệ sự kiện lễ hội có thật sự mang lại hiệu quả tích cực cho người sử dụng?  Đó là những câu hỏi khá phổ biến khi chúng ta chưa biết về dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp.

 

 

Để có thể đáp ứng mạnh mẽ nhu cầu của nhiều doanh nghiệp khi sử dụng bảo vệ nội bộ, bảo vệ Hiệp Long với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp cam kết đảm nhiệm tốt từng yêu cầu công việc của khách hàng.

Căn cứ vào từng đặc điểm và yêu cầu của mỗi mục tiêu bảo vệ mà công ty có những yêu cầu cụ thể riêng đối với lực lượng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Mục đích chung của bảo vệ chuyên nghiệp chính là mục tiêu bảo đảm an ninh, an toàn tuyệt đối về người và của cho vị trí cố định khách hàng yêu cầu.

Lực lượng bảo chuyên nghiệp của Hiệp Long luôn mang trong mình lý tưởng cao cả, đầy nhiệt huyết, yêu nghề và sẵn sàng thực hiện công tác bảo vệ với tinh thần trách nhiệm cao nhất. Thể hiện rõ sự vững vàng trong công tác, được tôi luyện về võ thuật và nghiệp vụ để tự tin khi phục vụ quý khách hàng.

 

 

Để có được thương hiệu sự tín nhiệm của quý khách hàng tất cả lực lượng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Hiệp Long đều được tuyển chọn rất khắt khe. Trước hết là tình yêu nghề, tinh thần trách nhiệm, tiếp đó trí tuệ, kỹ năng chuyên môn, đến thể lực sung mãn, thích nghi nhanh nhạy với môi trường làm việc.

 Bảo vệ Hiệp Long luôn đặt sự chuyên nghiệp, quả cảm, tận tụy, trung thành, biết gắn liền trách nhiệm của mình với quyền lợi của khách hàng, luôn coi trọng công tác bảo mật thông tin, hành động đúng pháp luật luôn là nơi để quý khách hàng yên tâm, hài lòng gửi trọn niềm tin.

Do tính chất chuyên nghiệp và uy tín cao, cũng như nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng Hiệp Long đã xây dựng giáo án đào tạo dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, tính kỷ luật trong môi trường lao động chuyên nghiệp đối với từng nhu cầu khách hàng như cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước, các khu công nghiệp cao và khu chế xuất tại Thành phố và các tỉnh thành.

Đối tác

Dịch vụ bảo vệ, bảo vệ

Bảo vệ nhà máy, bảo vệ tòa nhà, dịch vụ bảo vệ TP HCM

Dịch vụ bảo vệ tòa nhà, dịch vụ bảo vệ nhà máy, dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, dịch vụ bảo vệ tp hcm

Bảo vệ hiệp long

Bảo vệ hiệp long
Bảo vệ hiệp long
lên đầu trang