Bảo vệ Hiệp Long tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, hiện đại, uy tín hàng đầu tại Tp.HCM. Dịch vụ bảo vệ có mặt ở nhiều các tổ chức, doanh nghiệp lớn vừa và nhỏ khác nhau. Bất kỳ ai, đơn vị nào cũng có thể trở thành đối tác chiến lược của Hiệp Long trong tương lai.

 

 

Chuyên nghiệp, chất lượng cao và đội ngũ nhân viên không ngừng phần đấu, phát triển. Đề cao sự đổi mớ về kiến thức, học hỏi và ứng dụng ngày càng nhiều CNTT vào dịch vụ bảo vệ uy tín. Từ dịch vụ cá nhân đến tổ chức, doanh nghiệp Bảo vệ Hiệp Long luôn đón nhận được sự tin yêu của khách hàng, sự nhiệt huyết tự tin của tập thể lực lượng bảo vệ.

Không thể phủ nhận khi lực lượng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Hiệp Long phải trải qua nhiều vòng kiểm tra về cả sức khỏe lẫn kiến thức. Được đào tạo, huấn luyện, trau dồi kiến thức kỹ năng mềm, kiến thức thực tế. Được thực tập, ứng dụng công nghệ thông tin trong thực hành. Phát huy được tất cả các sức mạnh và sự nhiệt huyết. Giúp khách hàng tuyệt đối an tâm, an toàn và an lòng khi sử dụng dịch vụ.

Rất nhiều đối tác lớn từ nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau lựa chọn Bảo vệ Hiệp Long như: Ngân hàng MBbank, Ngân hàng Agribank, Ngân hàng Vietcombank, Tập đoàn Đất Xanh, Công ty TNHH đầu tư địa ốc Thành Phố (Cityland), Công ty kinh doanh nhà Thanh Nhựt, Siêu thị Maximark, địa ốc Kim Phát, Công ty Eun sun Vina Embroidery, Công ty liên doanh Bohemia Sài Gòn, Công ty quản lý tòa nhà Takumi,… và nhiều đối tác khác.

 

 

Để sỡ hữu dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp đảm bảo an ninh phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của quý khách hàng. Hãy đến với Bảo vệ Hiệp Long để có thể chọn cho mình một giải pháp kiểm soát an ninh, giữ gìn trật tự tối ưu nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp được xây dựng trên nền tảng an ninh và khoa học cam kết đem lại cho khách hàng một sản phẩm dịch vụ bảo vệ hoàn hảo...

Để khách hàng dễ dàng hơn trong việc chọn lựa các gói dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp phù hợp với mức giá hợp lý, đội ngũ tư vấn viên sẽ cung cấp bảng báo giá chi tiết cho từng gói dịch vụ để khách hàng tham khảo. Tùy vào nhu cầu và đặc thù của khách hàng, bảng giá sẽ được tính toán dựa trên các mức phí phục vụ, bảo vệ, bảo hiểm tài sản…

 

 

Copyright @ 2020, Hiep Long Security Service Joint Stock Company
Online: 8 | Ngày: 129 | Tuần: 1542 | Tháng: 2313 | Tổng: 470722

Dịch vụ bảo vệ, bảo vệ

Bảo vệ nhà máy, bảo vệ tòa nhà, dịch vụ bảo vệ TP HCM

Dịch vụ bảo vệ tòa nhà, dịch vụ bảo vệ nhà máy, dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, dịch vụ bảo vệ tp hcm

Bảo vệ hiệp long

Bảo vệ hiệp long
Bảo vệ hiệp long
Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0938 091 468
lên đầu trang