1 2 3 4 5 6

Cảm nhận khách hàng

  • Phòng dịch vụ khách hàng, Đất Xanh Group
    Phòng dịch vụ khách hàng, Đất Xanh Group
    "Chúng tôi ghi nhận những đóng góp tích cực từ bảo vệ Hiệp Long. Đội bảo vệ Hiệp Long đã làm tốt nhiệm vụ, đúng với quy định theo yêu cầu từ Đất Xanh"
  • Phòng quản lý dự án, Cityland
    Phòng quản lý dự án, Cityland
    "Chúng tôi rất hài lòng và thành thật khen ngợi tinh thần cảnh giác tốt của đội ngủ bảo vệ đang thực hiện nhiệm vụ tại dự án Cityland Garden Hills. Đã làm đúng chức năng của lực lượng an ninh, mang lại một không gian sống an toàn, an ninh cho cư dân đang sinh sống tại Cityland Garden Hills"

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline:
0938 091 468
Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0938 091 468
Email: info@baovehieplong.com
Sóc Trăng, Vĩnh Long
Điện thoại: 0938.091.468
Email: info@baovehieplong.com

Tin tức & Sự kiện

Căn cứ từ thực tế và những diễn biến phức tạp của tội phạm xã hội, vấn đề an ninh trật tự được xem là mối quan tâm hàng đầu. Để đảm bảo được tình hình an ninh, trật tự việc sử dụng dịch vụ bảo vệ chung cư như một điều tất yếu. 

 

 

Lực lượng bảo vệ cơ động tuần tra giám sát hoạt động của nhân viên, khách ra vào toà nhà. Phát hiện, ngăn ngừa những trường hợp xâm nhập bất hợp pháp, trộm cắp, phá hoại..trong toà nhà. Luân phiên kiểm tra các hệ thống trang thiết bị an ninh nội bộ nhằm phát hiện các sự cố hư hỏng để kịp thời báo cho bộ phận kỹ thuật của toà nhà tiến hành sửa chữa hoặc khắc phục.

Dịch vụ bảo vệ chung cư tuần tra nhắc nhở mọi người tuân thủ các nội quy, quy định của toà nhà. Luôn giữ liên lạc với các vị trí khác nhằm hỗ trợ khi cần thiết. Phát hiện những biểu hiện, nghi vấn của các đối tượng tình nghi có liên quan đến trộm cắp, phá hoại máy móc để có kế hoạch theo dõi, ngăn chặn và bắt giữ. Sẵn sàng phối hợp với các vị trí khác khi có sự cố xảy ra…vv

Chính vì tầm quan trọng đó, hiện nay nhiều đơn vị tiếp quản khu chung cư luôn nhờ đến sự hỗ trợ của dịch vụ bảo vệ chung cư uy tín nhằm thắt chặt tối đa vấn đề an ninh, đảm bảo khách hàng yên tâm hơn khi lựa chọn chung cư là giải pháp an cư của mình.

Bảo vệ Hiệp Long từ lâu được khách hàng quan tâm khi trở thành đơn vị tiên phong  cung cấp các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, trong đó phải kể đến dịch vụ bảo vệ chung cư. Trải qua thời gian hoạt động, đúc rút được kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp, xây dựng hệ thống vững mạnh. Bảo vệ Hiệp Long đã từng bước chinh phục những đối tác lớn, nhiều căn hộ chung cư cao cấp trên địa bàn TP.HCM và những địa phương lân cận.

 

 

Đội ngũ nhân viên dịch vụ bảo vệ chung cư được trang bị các kỹ năng nghiệp vụ tốt, tinh thần trách nhiệm cao, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết. Đội ngũ nhân viên, cán bộ tự tin làm hài lòng mọi khách hàng. Trên hết đảm bảo bình yên, an toàn tuyệt đối, sự thoải mái nhất khi sống trong căn hộ của mình.

Cuộc sống hiện đại bên cạnh một môi trường sống tận hưởng thì nhu cầu được bảo vệ, được an toàn là một trong những yếu tố thiết yếu hiện nay khi đời sống kinh tế - xã hội ngày càng phát triển. Dịch vụ bảo vệ chung cư Hiệp Long là dịch vụ ra đời và phát triển nhằm đáp ứng tốt nhất những nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ bảo vệ chung cư cũng từ đó ra đời và phát triển mạnh mẽ, nhất là tại các thành phố lớn, đem lại sự an tâm và hài lòng cho người sử dụng cũng như các nhà quản lý chung cư.

 

Đối tác

Dịch vụ bảo vệ, bảo vệ

Bảo vệ nhà máy, bảo vệ tòa nhà, dịch vụ bảo vệ TP HCM

Dịch vụ bảo vệ tòa nhà, dịch vụ bảo vệ nhà máy, dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, dịch vụ bảo vệ tp hcm

Bảo vệ hiệp long

Bảo vệ hiệp long
Bảo vệ hiệp long
lên đầu trang