1 2 3 4 5 6

Cảm nhận khách hàng

  • Phòng dịch vụ khách hàng, Đất Xanh Group
    Phòng dịch vụ khách hàng, Đất Xanh Group
    "Chúng tôi ghi nhận những đóng góp tích cực từ bảo vệ Hiệp Long. Đội bảo vệ Hiệp Long đã làm tốt nhiệm vụ, đúng với quy định theo yêu cầu từ Đất Xanh"
  • Phòng quản lý dự án, Cityland
    Phòng quản lý dự án, Cityland
    "Chúng tôi rất hài lòng và thành thật khen ngợi tinh thần cảnh giác tốt của đội ngủ bảo vệ đang thực hiện nhiệm vụ tại dự án Cityland Garden Hills. Đã làm đúng chức năng của lực lượng an ninh, mang lại một không gian sống an toàn, an ninh cho cư dân đang sinh sống tại Cityland Garden Hills"

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline:
0938 091 468
Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0938 091 468
Email: info@baovehieplong.com
Sóc Trăng, Vĩnh Long
Điện thoại: 0938.091.468
Email: info@baovehieplong.com

Tin tức & Sự kiện

 

Đối với những người làm công tác bảo vệ không yêu cầu quá cao về trình độ như các ngành nghề khác, mà chỉ cần bạn có sức khỏe là có thể làm được. Tuy nhiên để đảm bảo về độ an toàn thì điều cần thiết nhất ở bảo vệ phải có đó là cái “TÂM”. Chỉ có cái tâm thì người bảo vệ mới cống hiến hết mình và tận tâm gắn bó lâu dài với nghề.

Ngành bảo vệ hiện nay không còn là một xu hướng mà là một nhu cầu bức thiết của nhiều cơ quan, doanh nghiệp hay các cá nhân … trong  xã hội. Ai cũng nghĩ rằng nghề bảo vệ là một nghề nhàn hạ, nhưng sự thật chỉ có ai trong nghề thì mới thấu hiểu những khó khăn mà ngành bảo vệ thường vấp phải.

Dịch vụ bảo vệ

 

Yêu cầu của nghề làm bảo vệ

Công việc này đòi hỏi người làm cần phải có niềm đam mê yêu nghề, mưu trí và phải dũng cảm, có đạo đức và có tâm thì mới làm được.

- Họ là những người đầu sóng ngọn gió, là người trực tiếp tiếp xúc với các hiểm họa có thể xảy ra bất cứ lúc nào như: tranh chấp, trộm cắp, cháy nổ…những người bảo vệ luôn là những người tiên phong đi đầu để xử lý và ngăn chặn kịp thời.

- Công việc bảo vệ chuyên thiên về tinh thần hơn là trình độ.

- Các nhân viên bảo vệ phải có trách nhiệm bảo vệ tài sản, tính mạng và các mục tiêu cần được bảo vệ, vì thế họ luôn làm việc trong trạng thái căng thẳng, cảnh giác và luôn sẵn sàng khi gặp các tình huống xảy ra. Mọi sự an nguy của khách hàng đều nằm trong tầm kiểm soát của họ.

Dịch vụ bảo vệ

 

Người làm bảo vệ phải bảo vệ mục tiêu của mình bất chấp mọi nguy hiểm

- Trong nhiều trường hợp người bảo vệ phải đối diện với mọi rủi ro và hiểm họa xung quanh, người bảo vệ cần phải sẵn sàng đối mặt với các nguy hiểm, trong nhiều trường hợp phải hi sinh tính mạng để bảo vệ an toàn cho khách hàng.

- Những việc này không ai có thể ép họ làm được mà điều này cần xuất phát từ cái tâm và trách nhiệm công việc của người bảo vệ.

- Bên cạnh cái tâm thì người bảo vệ cũng cần được trang bị thêm các kỹ năng nhất thiết phải có như: kỹ năng nghiệp vụ, võ thuật, , kỹ năng PCCC để có thể đảm bảo tuyệt đối cho khách hàng. Tiêu chí  làm nên người bảo vệ tốt, ba điều không thể thiếu trong nghề đó là: Kỹ năng, tâm huyết, và yêu nghề.

Người làm bảo vệ lấy sự an toàn cho mục tiêu cần bảo vệ chính là niềm vui của bản thân mình, đồng thời cũng là động lực giúp họ hoàn thành tốt công việc được giao và tồn tại lâu dài với nghề.

Đối tác

Dịch vụ bảo vệ, bảo vệ

Bảo vệ nhà máy, bảo vệ tòa nhà, dịch vụ bảo vệ TP HCM

Dịch vụ bảo vệ tòa nhà, dịch vụ bảo vệ nhà máy, dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, dịch vụ bảo vệ tp hcm

Bảo vệ hiệp long

Bảo vệ hiệp long
Bảo vệ hiệp long
lên đầu trang