1 2 3 4 5 6

Cảm nhận khách hàng

 • Phòng dịch vụ khách hàng, Đất Xanh Group
  Phòng dịch vụ khách hàng, Đất Xanh Group
  "Chúng tôi ghi nhận những đóng góp tích cực từ bảo vệ Hiệp Long. Đội bảo vệ Hiệp Long đã làm tốt nhiệm vụ, đúng với quy định theo yêu cầu từ Đất Xanh"
 • Phòng quản lý dự án, Cityland
  Phòng quản lý dự án, Cityland
  "Chúng tôi rất hài lòng và thành thật khen ngợi tinh thần cảnh giác tốt của đội ngủ bảo vệ đang thực hiện nhiệm vụ tại dự án Cityland Garden Hills. Đã làm đúng chức năng của lực lượng an ninh, mang lại một không gian sống an toàn, an ninh cho cư dân đang sinh sống tại Cityland Garden Hills"

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline:
0938 091 468
Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0938 091 468
Email: info@baovehieplong.com
Sóc Trăng, Vĩnh Long
Điện thoại: 0938.091.468
Email: info@baovehieplong.com

Tin tức & Sự kiện

Dịch vụ bảo vệ cá nhân là một trong những loại hình dịch vụ được nhiều người ưa chuộng hiện nay. Công Ty CP Dịch Vụ Bảo Vệ Hiệp Long là một trong những đơn vị cung cấp dich vu bao ve ca nhan uy tín trên thị trường.

Trong bối cảnh xã hội hiện nay, an toàn cá nhân là vấn đề được quan tâm hàng đầu. Các vụ trộm cắp, giết người, cướp của xảy ra ngày càng nhiều hơn. Của mất có thể kiếm lại nhưng tính mạng thì không. Tính mạng của bạn vẫn là quan trọng nhất. Chọn lựa một dịch vụ bảo vệ cá nhân uy tín là một trong những vấn đề cần được lưu ý.

DỊCH VỤ BẢO VỆ

Với những nhân vật tầm cỡ như giới doanh nhân, nghệ sĩ, quan chức thì dịch vụ bảo vệ cá nhân là một yếu tố không thể thiếu. Người có địa vị, quyền lực luôn có nhiều kẻ xấu theo dõi, rình rập. Kẻ xấu luôn tìm mọi thủ đoạn để hãm hại, chơi xấu. Hiểu được nỗi lo này, công ty dịch vụ bảo vệ hiệp long cung cấp cho khách hàng dịch vụ bảo vệ cá nhân. Giảm thiểu tối đa rủi ro bị kẻ xấu hãm hại.

Khi lựa chọn dich vu bao ve ca nhan tại Công Ty CP Dịch Vụ Bảo Vệ Hiệp Long quý khách sẽ được các quyền lợi sau:

 • Được nhân viên bảo vệ theo sát và bảo vệ 24/24. Tuân theo mọi sự chỉ huy của khách hàng.
 • Khi khách hàng quyết định chọn dịch vụ tại Công Ty CP Dịch Vụ Bảo Vệ Hiệp Long, hợp đồng được ký kết giữa hai bên một cách rõ ràng và minh bạch. Khi cả hai thống nhất, khách hàng chỉ cần chi tiền. Bên dịch vụ sẽ đảm bảo cung ứng lực lượng nhân viên bảo vệ tận tình, có trách nhiệm. Nếu có bất kỳ sai sót gì xảy ra, khách hàng có quyền kiến nghị thay người nhằm đảm bảo sự an toàn tuyệt đối.
 • Quý khách không phải trả thêm một khoản phí phát sinh nào về bảo hiểm xã hội. Tất cả đã có bên dịch vụ bảo vệ Hiệp Long của chúng tôi lo.

 

Sau khi quý khách chọn dịch vụ bên công ty chúng tôi, quy trình dịch vụ sẽ diễn ra như sau:

 • Bước 1: Nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp sẽ tìm hiểu sở thích, tính cách của thân chủ. Tìm hiểu về các địa điểm mà thân chủ hay lui tới. Bảo vệ tối đa, hạn chế các trường hợp bất ngờ có thể xảy ra. Đảm bảo xử lý các tình huống một cách nhanh chóng, kịp thời. Hạn chế các nguy cơ thiệt hại về người và của.

 

 • Bước 2: Tìm hiểu và phân tích về tính chất công việc của thân chủ, thời gian sinh hoạt, địa điểm thân chủ hay lui tới, giao thông.

 

 • Bước 3: Lập kế hoạch bảo vệ cá nhân bao gồm các việc như: lên lịch trình công tác, chuẩn bị đầy đủ các thiết bị và trang phục kèm theo (điện thoại, ống nhòm, bộ đàm). Giả lập tình huống xấu để lên phương án xử lý.

VÌ SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ BẢO VỆ CÁ NHÂN TẠI CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ HIỆP LONG?

Để được gia nhập vào hàng ngũ của chúng tôi, mọi nhân viên bảo vệ đều phải vượt qua được quá trình chọn lọc nghiêm ngặt. Để vào Công Ty CP Dịch Vụ Bảo Vệ Hiệp Long​, ứng viên phải đáp ứng được các yếu tố về ngoại hình, kiến thức kinh tế, xã hội, tâm lý.

Công ty chúng tôi luôn tiếp nhận mọi ý kiến đóng góp của khách hàng để ngày càng hoàn thiện dịch vụ hơn. Đó cũng là một trong các yếu tố khiến bảo vệ Hiệp Long phát triển được như hôm nay. Mọi ý kiến thắc mắc về dịch vụ vui lòng gọi đến số 0938.091.468 Đội ngũ có mặt 24/7 sẵn sàng hỗ trợ khách hàng!

 

Đối tác

Dịch vụ bảo vệ, bảo vệ

Bảo vệ nhà máy, bảo vệ tòa nhà, dịch vụ bảo vệ TP HCM

Dịch vụ bảo vệ tòa nhà, dịch vụ bảo vệ nhà máy, dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, dịch vụ bảo vệ tp hcm

Bảo vệ hiệp long

Bảo vệ hiệp long
Bảo vệ hiệp long
lên đầu trang