1 2 3 4 5 6

Cảm nhận khách hàng

  • Phòng dịch vụ khách hàng, Đất Xanh Group
    Phòng dịch vụ khách hàng, Đất Xanh Group
    "Chúng tôi ghi nhận những đóng góp tích cực từ bảo vệ Hiệp Long. Đội bảo vệ Hiệp Long đã làm tốt nhiệm vụ, đúng với quy định theo yêu cầu từ Đất Xanh"
  • Phòng quản lý dự án, Cityland
    Phòng quản lý dự án, Cityland
    "Chúng tôi rất hài lòng và thành thật khen ngợi tinh thần cảnh giác tốt của đội ngủ bảo vệ đang thực hiện nhiệm vụ tại dự án Cityland Garden Hills. Đã làm đúng chức năng của lực lượng an ninh, mang lại một không gian sống an toàn, an ninh cho cư dân đang sinh sống tại Cityland Garden Hills"

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline:
0938 091 468
Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0938 091 468
Email: info@baovehieplong.com
Sóc Trăng, Vĩnh Long
Điện thoại: 0938.091.468
Email: info@baovehieplong.com

Tin tức & Sự kiện

 

Bạn đang ở tphcm và đang muốn tìm một công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ an ninh chuyên nghiệp để bảo vệ công ty, xí nghiệp, công trình… của bạn hay bảo vệ yếu nhân thì công ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Hiệp Long sẽ là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn

 

 

Bảo vệ Hiệp Long là nơi cung cấp dịch vụ bảo vệ an ninh chuyên nghiệp hàng đầu tại tphcm, được nhiều cá nhân cũng như doanh nghiệp tin tưởng. Tại đây, đội ngủ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và luôn luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Bảo vệ Hiệp Long lấy khách hàng làm trọng tâm, tất cả các việc làm điều làm vì khách hàng, luôn thực hiện nhiệm vụ với tinh thần trách nhiệm cao nhất để có thể làm khách hàng hài lòng nhất có thể.

Tất cả các nhân viên tham gia dịch vụ bảo vệ an ninh đều các những kĩ năng nghề nghiệp cao, giỏi võ và có khả năng sử dụng các loại vũ khí cơ bản để có thể đảm bảo an toàn cho khách hàng khi cung cấp dịch vụ. Vì thế nên có rất nhiều khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ bảo vệ an ninh Hiệp Long

 

 

Tại sao bạn phải tìm đến dịch vụ bảo vệ an ninh Hiệp Long?

Dịch vụ bảo vệ an ninh của Hiệp Long phát triển mạnh nhờ vào sự quan tâm của khách hàng, và sự đảm bảo chất lượng dịch vụ bảo vệ an ninh của Hiệp Long là cách duy nhất để công ty có thể đảm bảo rằng quý khách sẽ hài lòng với dịch vụ bảo vệ và các giải pháp bảo vệ của công ty Nó cũng đảm bảo rằng quý khách nhận được chất lượng dịch vụ bảo vệ an ninh vượt trội hơn cả mong đợi.

Hãy đến với bảo vệ Hiệp Long để có thể cảm nhận được một dịch vụ bảo vệ an ninh chuyên nghiệp và để Hiệp Long giúp bạn có một cuộc sống an toàn hơn.

Đối tác

Dịch vụ bảo vệ, bảo vệ

Bảo vệ nhà máy, bảo vệ tòa nhà, dịch vụ bảo vệ TP HCM

Dịch vụ bảo vệ tòa nhà, dịch vụ bảo vệ nhà máy, dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, dịch vụ bảo vệ tp hcm

Bảo vệ hiệp long

Bảo vệ hiệp long
Bảo vệ hiệp long
lên đầu trang