1 2 3 4 5 6

Cảm nhận khách hàng

 • Phòng dịch vụ khách hàng, Đất Xanh Group
  Phòng dịch vụ khách hàng, Đất Xanh Group
  "Chúng tôi ghi nhận những đóng góp tích cực từ bảo vệ Hiệp Long. Đội bảo vệ Hiệp Long đã làm tốt nhiệm vụ, đúng với quy định theo yêu cầu từ Đất Xanh"
 • Phòng quản lý dự án, Cityland
  Phòng quản lý dự án, Cityland
  "Chúng tôi rất hài lòng và thành thật khen ngợi tinh thần cảnh giác tốt của đội ngủ bảo vệ đang thực hiện nhiệm vụ tại dự án Cityland Garden Hills. Đã làm đúng chức năng của lực lượng an ninh, mang lại một không gian sống an toàn, an ninh cho cư dân đang sinh sống tại Cityland Garden Hills"

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline:
0938 091 468
Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0938 091 468
Email: info@baovehieplong.com
Sóc Trăng, Vĩnh Long
Điện thoại: 0938.091.468
Email: info@baovehieplong.com

Tin tức & Sự kiện

Xã hội ngày càng phát triển con người càng trở nên cẩn thận và đề phòng với những thứ xung quanh hơn, đôi khi vì đồng tiền làm lu mờ mà họ bấp chấp thậm chí liều mạng để có được mục đích. Thì việc làm sao để an toàn nhất cho những người có địa vị, quyền thế, những người đặc biệt trong xã hội thì dịch vụ bảo vệ an ninh cá nhân ra đời, giúp bạn được an toàn trong mọi tình huống xảy ra.

dịch vụ bảo vệ an ninh cá nhân

Tập huấn cán bộ thường xuyên nâng cao kĩ năng

 

Dịch vụ bảo vệ an ninh cá nhân cần những gì

Những người cần được bảo vệ an ninh cá nhân là những người thường rất đặc biệt và quan trọng như những người nổi tiếng, những người có tầm ảnh hưởng trong xã hội được mọi người biết đến và kính nể hay những người đang có nhiệm vụ quan trọng, nguy hiểm cần được đảm bảo an toàn vì thế khi bảo vệ an ninh cá nhân yêu cầu những người bảo vệ cần phải nắm được những việc sau để trong quá trình thi hành nhiệm vụ được đảm bảo hơn.

 • Dịch vụ bảo vệ an ninh cá nhân phải cung cấp những người bảo vệ là những người dũng cảm, nhanh nhẹn có khả năng làm việc độc lập và tinh ý phát hiện xử lý nhanh chóng mọi tình huống xảy ra đối với thân chủ của mình

 • Cần phải nắm rõ được lịch trình, thói quen, công việc, các mối quan hệ xã hội để phòng các trường hợp xảy ra

 • Phải luôn đặt tính mạng và tài sản, danh dự, nhân phẩm của người được bảo vệ lên hàng đầu.

 • Phải đặc biệt chú ý đến mối quan hệ xã hội, gia đình. Nhất là các mối quan hệ quan trọng trong công việc, những người thường xuyên gặp gỡ, những người có ảnh hưởng, chi phối người được bảo vệ, chi phối đến hoạt động của họ
 • Phải thường xuyên xây dựng mối quan hệ giao tiếp với người được bảo vệ. trao đổi các nội dung và yêu cầu của nhiệm vụ bảo vệ. Đề nghị người được bảo vệ hợp tác với mình trong việc đảm bảo an toàn cho chính bản thân họ. Việc thường xuyên trao đổi cũng giúp cho người bảo vệ cá nhân và người được bảo vệ hiểu nhau hơn.

Nhân viên bảo vệ của Hiệp Long tại một tòa nhà

 

 • Khi đi đến một nơi nào đó phải quan sát xác định lối ra, lối vào, lối thoát hiểm nhất là ở các vị trí trên cao, dưới nước, dưới hầm. Chú ý những biểu hiện bất thường để chủ động đề phòng và có biện pháp cảnh giác.
 • Luôn giữ khoảng cách nhất định với người được bảo vệ. Khoảng cách an toàn với người được bảo vệ là 5m, luôn trong tư thế che chắn cho người được bảo vệ và sẵn sàng đối phó các hoạt động có thể gây nguy hiểm cho người được bảo vệ.
 • Nhân viên bảo vệ an ninh cá nhân nắm được các số điện thoại liên lạc khi cần thiết và số điện thoại của cấp trên để khi cần thiết có thể yêu cầu cin hỗ trợ.
 • Để thuận lợi cho công tác bảo vệ an ninh cá nhân người bảo vệ tùy từng trường hợp mà có cách ăn mặc, hóa trang cho phù hợp để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người được bảo vệ

 

Đây được coi là một nhiệm vụ quan trọng và nguy hiểm nhất, đòi hỏi các công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ an ninh cá nhân phải đào tạo những người bảo vệ thật giỏi về võ thuật, các chuyên môn khác như nhanh nhẹn, dũng cảm.. thì mới bảo vệ được bản thân và thân chủ.

Hiện nay có rất nhiều công ty dịch vụ bảo vệ ra đời nhưng về chuyên môn, kỹ thuật lại rất yếu, không được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp nên mang lại nhiều sự thất vọng và nguy hiểm cho thân chủ. Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Hiệp Long là một trong các công ty hàng đầu chuyên cung cấp vệ sỹ và thiết bị an ninh, đã và đang bố trí lực lượng bảo vệ suốt ngày và đêm cho nhiều doanh nghiệp. Với những tiêu chí dịch vụ vượt trội  BẢO VỆ HIỆP LONG đã mau chóng khẳng định được mình và thực sự trở thành một thượng hiệu mạnh với đồng hành của nhiều Doanh nghiệp.

Đối tác

Dịch vụ bảo vệ, bảo vệ

Bảo vệ nhà máy, bảo vệ tòa nhà, dịch vụ bảo vệ TP HCM

Dịch vụ bảo vệ tòa nhà, dịch vụ bảo vệ nhà máy, dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, dịch vụ bảo vệ tp hcm

Bảo vệ hiệp long

Bảo vệ hiệp long
Bảo vệ hiệp long
lên đầu trang