1 2 3 4 5 6

Cảm nhận khách hàng

  • Phòng dịch vụ khách hàng, Đất Xanh Group
    Phòng dịch vụ khách hàng, Đất Xanh Group
    "Chúng tôi ghi nhận những đóng góp tích cực từ bảo vệ Hiệp Long. Đội bảo vệ Hiệp Long đã làm tốt nhiệm vụ, đúng với quy định theo yêu cầu từ Đất Xanh"
  • Phòng quản lý dự án, Cityland
    Phòng quản lý dự án, Cityland
    "Chúng tôi rất hài lòng và thành thật khen ngợi tinh thần cảnh giác tốt của đội ngủ bảo vệ đang thực hiện nhiệm vụ tại dự án Cityland Garden Hills. Đã làm đúng chức năng của lực lượng an ninh, mang lại một không gian sống an toàn, an ninh cho cư dân đang sinh sống tại Cityland Garden Hills"

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline:
0938 091 468
Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0938 091 468
Email: info@baovehieplong.com
Sóc Trăng, Vĩnh Long
Điện thoại: 0938.091.468
Email: info@baovehieplong.com

Tin tức & Sự kiện

Hiện nay là thời đại của nền kinh tế thị trường chính vì thế các công ty, doanh nghiệp, nhà máy “mọc” lên rất nhiều. Tuy nhiên kéo theo đó là các vấn đề về tệ nạn xã hội, chính vì vậy để đảm bảo an toàn rất nhiều người đã lựa chọn dịch vụ bảo vệ công ty.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty bảo vệ chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ công ty, vì thế quý khách hàng cũng cần phải cân nhắc để lựa chọn công ty uy tín, đảm bảo. Bảo vệ Hiệp Long là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ bảo vệ được nhiều quý khách hàng tin tưởng lựa chọn.

 

bảo vệ công ty

 

Bảo vệ công ty chuyên nghiệp  là công việc của những nhân viên được tuyển dụng theo những tiêu chuẩn về sức khỏe, lý lịch và trình độ văn hóa. Nhân viên bảo vệ tại Hiệp Long hội tụ đủ những tiêu chuẩn như: không dị tật, không bị bệnh kinh niên, bản thân không tiền án, tiền sự, có trình độ tối thiểu về văn hóa (tốt nghiệp cấp III), và những hiểu biết xã hội để tiếp thu trong quá trình đào tạo và hoạt động nghề nghiệp.

Sau khi được tuyển chọn, nhân viên bảo vệ Hiệp Long được huấn luyện qua các khóa đào tạo chuyên sâu cả về nghiệp vụ bảo vệ trong đó coi trọng các kỹ năng bảo vệ như giải quyết các tình huống khẩn cấp, PCCC, sơ cứu thương và các kỹ năng tự vệ, pháp luật …

 

bảo vệ công ty

 

Bảo vệ công ty còn có đặc điểm nổi bật là tuân thủ nghiêm ngặt pháp luật hiện hành của Việt Nam, tuân thủ những quy định của pháp nhân sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Bản thân Công ty bảo vệ Hiệp Long là 1 pháp nhân hoạt động theo các quy định của pháp luật để bảo vệ an ninh trật tự, an toàn về tính mạng và tài sản của đơn vị chủ quản tại các mục tiêu bảo vệ. Hoạt động bảo vệ chuyên nghiệp luôn thích ứng với mọi tình huống phức tạp bằng chất lượng nghiệp vụ cao.

Ngoài ra nhân viên bảo vệ phải có tính linh hoạt, sáng tạo trong công việc, khi thực hiện nhiệm vụ bảo vệ công ty có thể sẽ xảy ra những tình huống ngoài ý muốn. Trong hoàn cảnh đó, người bảo vệ, ca trực bảo vệ hoặc tập thể cả mục tiêu phải nhanh nhạy, sáng tạo để giải quyết sự cố, đảm bảo an toàn cho mục tiêu theo yêu cầu của chủ quản.

Mục đích của hoạt động bảo vệ công ty chuyên nghiệp là giữ cho mục tiêu yên ổn, coi trọng mạng sống của con người, giữ gìn tài sản cho đơn vị chủ quản, chống lại mọi điều ác, phản nhân tính, vun đắp cho sự sống, sự bình yên, ngăn cản sự tàn phá , rối loạn.

Nếu bạn có nhu cầu về bảo vệ công ty hãy liên hệ gay với công ty cổ phần bảo vệ Hiệp Long qua website baovehieplong.com để được tư vấn nhé!

Đối tác

Dịch vụ bảo vệ, bảo vệ

Bảo vệ nhà máy, bảo vệ tòa nhà, dịch vụ bảo vệ TP HCM

Dịch vụ bảo vệ tòa nhà, dịch vụ bảo vệ nhà máy, dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, dịch vụ bảo vệ tp hcm

Bảo vệ hiệp long

Bảo vệ hiệp long
Bảo vệ hiệp long
lên đầu trang