1 2 3 4 5 6

Cảm nhận khách hàng

  • Phòng dịch vụ khách hàng, Đất Xanh Group
    Phòng dịch vụ khách hàng, Đất Xanh Group
    "Chúng tôi ghi nhận những đóng góp tích cực từ bảo vệ Hiệp Long. Đội bảo vệ Hiệp Long đã làm tốt nhiệm vụ, đúng với quy định theo yêu cầu từ Đất Xanh"
  • Phòng quản lý dự án, Cityland
    Phòng quản lý dự án, Cityland
    "Chúng tôi rất hài lòng và thành thật khen ngợi tinh thần cảnh giác tốt của đội ngủ bảo vệ đang thực hiện nhiệm vụ tại dự án Cityland Garden Hills. Đã làm đúng chức năng của lực lượng an ninh, mang lại một không gian sống an toàn, an ninh cho cư dân đang sinh sống tại Cityland Garden Hills"

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline:
0938 091 468
Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0938 091 468
Email: info@baovehieplong.com
Sóc Trăng, Vĩnh Long
Điện thoại: 0938.091.468
Email: info@baovehieplong.com

Tin tức & Sự kiện

Một trong những tiêu chuẩn mà bất cứ công ty nào hoạt động tốt chính là đảm bảo an ninh. Vì thế mà việc lựa chọn lực lượng bảo vệ chính là tác phong làm việc chuyên nghiệp đồng thời nhân viên  phải có phẩm chất đạo đức tốt, nghiệp vụ bảo vệ giỏi, sử dụng thành thạo những loại công cụ hỗ trợ và thiết bị an ninh chuyên nghiệp. Đáp ứng an ninh cho khách hàng chính là mục tiêu cung cấp dịch vụ bảo vệ tphcm của Hiệp Long.

 

 

Bảo vệ Hiệp long luôn xác định lấy chất lượng công việc làm thước đo giá trị . Nhân viên có đạo đức tốt và làm việc bằng cái tâm luôn là một trong những tiêu chí hàng đầu trong việc lựa chọn nhân viên của chúng tôi. Để xứng đáng  trở thành địa chỉ cung cấp dịch vụ bảo vệ tphcm chất lượng nhất đến với quý khách hàng. Tất cả nhân viên bảo vệ được Hiệp Long phải được đào tạo đảm bảo quy định cũng như tác phong làm việc, được huấn luyện các kỹ năng để vượt qua thử thách về tiêu chuẩn đạo đức khi hành nghề, cũng như khả năng giao tiếp với khách hàng

Bên cạnh đó đội ngũ nhân viên bảo vệ của Hiệp Long luôn được trang bị các nghiệp vụ cần thiết. Từ những kiến thức cơ bản về sử dụng các trang thiết bị, công cụ hỗ trợ, vũ khí cơ bản trong thời gian làm nhiệm vụ cho đến các trang thiết bị hiện đại cũng như khả năng quản lý hệ thống camera, phòng cháy chữa cháy....cung cấp dịch vụ bảo vệ tphcm.

 

 

Những kỳ kiểm tra đánh giá năng lực, huấn luyện võ thuật cũng như chiến đấu tay không khi cần thiết luôn được chú trọng phát triển. Rèn luyện tất cả những kỹ năng cơ bản đến phức tạp nhất để đào tạo nên những bảo vệ chuyên nghiệp. Mang lại niềm tin và sự an tâm  khi  chọn sử dụng dịch vụ bảo vệ của Hiệp Long.

Chính sách đổi mới, chính sách tăng cường và đầu tư luôn là thử thách cho công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Hiệp Long. Đáp ứng tối đa nhu cầu của người tiêu dùng, đòi hỏi luôn cung cấp dịch vụ bảo vệ tphcm, nhân viên theo tiêu chuẩn chất lượng tốt nhất, phù hợp nhất với thực tế hiện nay của mỗi doanh nghiệp.

 

Đối tác

Dịch vụ bảo vệ, bảo vệ

Bảo vệ nhà máy, bảo vệ tòa nhà, dịch vụ bảo vệ TP HCM

Dịch vụ bảo vệ tòa nhà, dịch vụ bảo vệ nhà máy, dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, dịch vụ bảo vệ tp hcm

Bảo vệ hiệp long

Bảo vệ hiệp long
Bảo vệ hiệp long
lên đầu trang