1 2 3 4 5 6

Cảm nhận khách hàng

  • Phòng dịch vụ khách hàng, Đất Xanh Group
    Phòng dịch vụ khách hàng, Đất Xanh Group
    "Chúng tôi ghi nhận những đóng góp tích cực từ bảo vệ Hiệp Long. Đội bảo vệ Hiệp Long đã làm tốt nhiệm vụ, đúng với quy định theo yêu cầu từ Đất Xanh"
  • Phòng quản lý dự án, Cityland
    Phòng quản lý dự án, Cityland
    "Chúng tôi rất hài lòng và thành thật khen ngợi tinh thần cảnh giác tốt của đội ngủ bảo vệ đang thực hiện nhiệm vụ tại dự án Cityland Garden Hills. Đã làm đúng chức năng của lực lượng an ninh, mang lại một không gian sống an toàn, an ninh cho cư dân đang sinh sống tại Cityland Garden Hills"

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline:
0938 091 468
Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0938 091 468
Email: info@baovehieplong.com
Sóc Trăng, Vĩnh Long
Điện thoại: 0938.091.468
Email: info@baovehieplong.com

Tin tức & Sự kiện

Nền kinh tế thị trường hiện nay rất phát triển, kéo theo đó là những tệ nạn xã hội khiến tình hình an ninh xã hội bất ổn, không ít người dân bất an. Nhằm giúp ổn định an ninh trật tự xã hội, công ty dịch vụ bảo vệ tại tphcm ra đời cung cấp đội ngũ nhân viên bảo chuyên nghiệp có đủ chuyên môn với các hình thức bảo vệ đa dạng.

Vì lẽ đó mà sự hiện diện của đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp trong xã hội hiện nay là điều không thể thiếu, các nhân viên bảo vệ sẽ ngăn chặn, khống chế kịp thời các đối tượng tội phạm, gây rối để bảo vệ an toàn cho tài sản, con người. Bằng việc đưa ra những phương án bảo vệ thiết thực, phù hợp với tình hình an ninh tại khu vực tạo nên khối bảo vệ chặt chẽ mà công ty dịch vụ bảo vệ tphcm đã giúp khách hàng hoàn toàn an tâm khi sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp.

công ty dịch vụ bảo vệ tphcm

Mục tiêu công ty dịch vụ bảo vệ tại tphcm

– Bảo vệ an toàn cho tài sản, tính mạng nhân viên và khách hàng tại khu vực mục tiêu.

– Ngăn chặn các đối tượng trộm cắp, đột nhập trái phép gây ảnh vào mục tiêu được bảo vệ.

– Hướng dẫn, hỗ trợ khách hàng với thái độ lịch sự hòa nhã.

– Đề phòng, cảnh giác các đối tượng khả nghi cố ý tiếp gây hại tại mục tiêu và chủ động đưa ra biện pháp xử lý kịp thời.

Trên thị trường có rất nhiều công ty dịch vụ bảo vệ tphcm trong đó có công ty cổ phần bảo vệ Hiệp Long luôn là đơn vị đáng tin cậy của khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, thiết bị hỗ trợ hiện đại, phương án bảo vệ chủ động, linh hoạt sẽ luôn đáp ứng được mọi yêu cầu khắc khe đến từ khách hàng.

công ty dịch vụ bảo vệ tpcm

Ưu thế cạnh tranh của công ty dịch vụ bảo vệ tphcm Hiệp Long

- Chi phí trọn gói: bao gồm chi phí đồng phục, công cụ hỗ trợ, lương, thưởng, phụ cấp, phí công đoàn, BHXH, BH thân thể, tai nạn lao động…

- Nhân viên bảo vệ được điều động linh hoạt kèm theo lý lịch trích ngang, khách hàng có quyền lựa chọn và thay thế nhân viên bảo vệ trong vòng 24 giờ.

- Tổ chức tập luyện PCCC 3 tháng/lần. Tư vấn an toàn điện, an toàn cháy nổ miễn phí.

- Lực lượng nhân viên tác phong chuyên nghiệp, luôn giám sát và sẵn sàng hỗ trợ 24h/24h cho các mục tiêu bảo vệ

- Giá dịch vụ cực kỳ linh hoạt đáp ứng mọi yêu cầucủa quý khách hàng.

Nếu có nhu cầu về công ty dịch vụ bảo vệ tphcm vui lòng liên hệ với Hiệp Long qua website baovehieplong.com để biết thêm thông tin chi tiết.

 

Đối tác

Dịch vụ bảo vệ, bảo vệ

Bảo vệ nhà máy, bảo vệ tòa nhà, dịch vụ bảo vệ TP HCM

Dịch vụ bảo vệ tòa nhà, dịch vụ bảo vệ nhà máy, dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, dịch vụ bảo vệ tp hcm

Bảo vệ hiệp long

Bảo vệ hiệp long
Bảo vệ hiệp long
lên đầu trang