1 2 3 4 5 6

Cảm nhận khách hàng

  • Phòng dịch vụ khách hàng, Đất Xanh Group
    Phòng dịch vụ khách hàng, Đất Xanh Group
    "Chúng tôi ghi nhận những đóng góp tích cực từ bảo vệ Hiệp Long. Đội bảo vệ Hiệp Long đã làm tốt nhiệm vụ, đúng với quy định theo yêu cầu từ Đất Xanh"
  • Phòng quản lý dự án, Cityland
    Phòng quản lý dự án, Cityland
    "Chúng tôi rất hài lòng và thành thật khen ngợi tinh thần cảnh giác tốt của đội ngủ bảo vệ đang thực hiện nhiệm vụ tại dự án Cityland Garden Hills. Đã làm đúng chức năng của lực lượng an ninh, mang lại một không gian sống an toàn, an ninh cho cư dân đang sinh sống tại Cityland Garden Hills"

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline:
0938 091 468
Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0938 091 468
Email: info@baovehieplong.com
Sóc Trăng, Vĩnh Long
Điện thoại: 0938.091.468
Email: info@baovehieplong.com

Tin tức & Sự kiện

 

Nhà máy, công xưởng hay các khu vực công cộng chứa nhiều tài sản có giá trị là một trong những địa điểm cần thiết có sự có mặt của lực lượng an ninh, bảo vệ. Chính bởi vì vậy, sự lựa chọn dịch vụ bảo vệ nhà máy uy tín tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh chưa bao giờ là hết nóng. Việc tìm kiếm các địa chỉ bảo vệ này không chỉ giúp các doanh nghiệp chia sẻ nỗi lo về bảo vệ tài sản mà đây còn là sự đảm bảo an ninh khu vực công xưởng vốn xảy ra nhiều vấn nạn.

bảo vệ nhà máy uy tín

Bảo vệ nhà máy uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh bao gồm những chức năng gì?

Lực lượng bảo vệ với chức năng đảm bảo trật tự trị an trong khu vực được giao quản lí từ lâu đã được coi là một bộ phận không thể thiếu của nhiều cơ quan. Đối với các nhà máy, công xưởng cũng tương tự như vậy. Theo đó, bảo vệ nhà máy uy tín sẽ có những chức năng cơ bản bao gồm:

- Kiểm soát chặt chẽ các đơn vị ra vào trong công xưởng như công nhân, đối tác hay các đơn vị có liên quan, Bất kì cá nhân hay tổ chức nào khi tới nhà máy đều cần xuất trình giấy tờ cũng như lịch hẹn gặp nếu có.

- Kiểm soát và đảm bảo an toàn cho các tài sản có trong khu vực nhà xưởng. Nhà xưởng thường là khu vực có diện tích tương đối rộng lớn. Do đó bao giờ lực lượng bảo vệ nhà máy uy tín cũng phải túc trực và bảo vệ 24/7 đảm bảo nguyên vẹn giá trị tài sản. Nếu có bất kì các tổn thất nào tất nhiên đơn vị bảo vệ phải có trách nhiệm cũng như nghĩa vụ tìm kiếm và đền bù.

- Ngoài ra, đối với nhiều nhà máy, lực lượng bảo vệ còn là địa chỉ liên lạc trực tiếp giữa các cá nhân, tổ chức bên ngoài với người đứng đầu nhà máy.

Bảo vệ nhà máy uy tín cần có những yêu cầu gì?

bảo vệ nhà máy uy tín

Với trọng trách và nhiệm vụ luôn bảo vệ tối đa tài sản của nhà máy, công xưởng bảo vệ nhà máy uy tín cần có những yêu cầu cơ bản bao gồm:

- Cần có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc. Được huấn luyện cao trong nghiệp vụ và sẵn sàng đối phó với mọi tình huống cấp bách.

- Có thái độ thân thiện và đúng mực. Tại nhiều nơi, bảo vệ thậm chí còn được coi như chính là bộ mặt của nhà máy.

- Được trang bị các phương tiện và vật dụng bảo hộ cần thiết, phục vụ công tác tuần tra, bảo vệ của nhà máy 24/7.

Đối tác

Dịch vụ bảo vệ, bảo vệ

Bảo vệ nhà máy, bảo vệ tòa nhà, dịch vụ bảo vệ TP HCM

Dịch vụ bảo vệ tòa nhà, dịch vụ bảo vệ nhà máy, dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, dịch vụ bảo vệ tp hcm

Bảo vệ hiệp long

Bảo vệ hiệp long
Bảo vệ hiệp long
lên đầu trang