1 2 3 4 5 6

Cảm nhận khách hàng

  • Phòng dịch vụ khách hàng, Đất Xanh Group
    Phòng dịch vụ khách hàng, Đất Xanh Group
    "Chúng tôi ghi nhận những đóng góp tích cực từ bảo vệ Hiệp Long. Đội bảo vệ Hiệp Long đã làm tốt nhiệm vụ, đúng với quy định theo yêu cầu từ Đất Xanh"
  • Phòng quản lý dự án, Cityland
    Phòng quản lý dự án, Cityland
    "Chúng tôi rất hài lòng và thành thật khen ngợi tinh thần cảnh giác tốt của đội ngủ bảo vệ đang thực hiện nhiệm vụ tại dự án Cityland Garden Hills. Đã làm đúng chức năng của lực lượng an ninh, mang lại một không gian sống an toàn, an ninh cho cư dân đang sinh sống tại Cityland Garden Hills"

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline:
0938 091 468
Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0938 091 468
Email: info@baovehieplong.com
Sóc Trăng, Vĩnh Long
Điện thoại: 0938.091.468
Email: info@baovehieplong.com

Tin tức & Sự kiện

Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp là một trong những loại hình công ty dịch vụ hot nhất hiện nay. Vì sự an ninh, an toàn cho tính mạng bạn nên chọn cho mình một dịch vụ bảo vệ uy tín.

dịch vụ bảo vệ

Tiền mất có thể kiếm lại nhưng tính mạng một khi đã mất đi thì rất khó để lấy lại. Đó là lý do bạn cần có công ty bảo vệ chuyên nghiệp.

Không chỉ đối với sự an toàn của bản thân mới cần đến nhân viên bảo vệ từ công ty bảo vệ chuyên nghiệp. Các nhà máy, xí nghiệp tòa nhà chung cư cũng nên có sự bảo đảm về an ninh.

Đối với những cơ sở, xí nghiệp có quy mô lớn thì vấn đề an ninh lại càng được chú trọng hơn. Vì đây là nơi có lưu trữ các tài sản có giá trị nên sẽ là nơi thu hút sự chú ý các tên trộm.

Hiểu được tầm quan trọng đó, khá nhiều xí nghiệp nhà máy đã tuyển dụng các nhân viên bảo vệ. Thế nhưng việc tuyển dụng diễn ra không chuyên nghiệp. Phần lớn các nhà máy chỉ thực hiện việc tuyển dụng qua loa. Điều này dẫn đến chất lượng của nhân viên bảo vệ không được chú trọng.

Các kỹ năng nghiệp vụ, trình độ của người bảo vệ chưa được thẩm định kỹ càng. Đây là một sai sót lớn nếu xảy ra các tình huống nguy hiểm, nhân viên bảo vệ nghiệp dư khó có thể ứng biến được ngay.

dịch vụ bảo vệ

Nhưng đến nay, bạn sẽ không phải lo về việc đó vì đã có Công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại tphcm – bảo vệ Hiệp Long. Theo thời gian và sự công nhận của các khách hàng lớn, Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Hiệp Long được công nhận là Công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại tphcm.

Tại Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Hiệp Long, từng nhân viên bảo vệ đều phải trải qua một khâu kiểm tra trình độ nghiệp vụ kỹ càng trước khi bước vào hàng ngũ bảo vệ chuyên nghiệp. Các nhân viên bảo vệ phải đảm bảo đầy đủ các yếu tố về kiến thức xã hội, tâm lý, các kỹ năng nghiệp vụ. Một khi đã được chọn vào hàng ngũ những người bảo vệ chuyên nghiệp, nhân viên bảo vệ sẽ được công ty cho đi tập huấn. Họ sẽ được trang bị các kiến thức nâng cao hơn về nghiệp vụ, cách ứng biến với các tình huống nguy hiểm hơn. Được trang bị các kiến thức về PCCC, cách sử dụng các bộ đàm, các theo dõi tội phạm qua camera, cách lên chiến lược đối phó kịp thời.

Nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp sau khi kết thúc kỳ tập huấn sẽ được kiểm tra xem có nắm vững kiến thức hay không. Sau đó họ mới được cho đi thi hành nhiệm vụ ở các nhà máy, chung cư, tòa nhà.

Với sự kiểm soát nghiêm ngặt về chất lượng như vậy, Công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại tphcm – bảo vệ Hiệp Long tin rằng có thể mang lại cho khách hàng một dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp nhất.

 Mọi thắc mắc về dịch vụ quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp. Đội ngũ tư vấn sẽ hỗ trợ cho khách hàng trong thời gian sớm nhất!

 

Đối tác

Dịch vụ bảo vệ, bảo vệ

Bảo vệ nhà máy, bảo vệ tòa nhà, dịch vụ bảo vệ TP HCM

Dịch vụ bảo vệ tòa nhà, dịch vụ bảo vệ nhà máy, dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, dịch vụ bảo vệ tp hcm

Bảo vệ hiệp long

Bảo vệ hiệp long
Bảo vệ hiệp long
lên đầu trang