1 2 3 4 5 6

Cảm nhận khách hàng

  • Phòng dịch vụ khách hàng, Đất Xanh Group
    Phòng dịch vụ khách hàng, Đất Xanh Group
    "Chúng tôi ghi nhận những đóng góp tích cực từ bảo vệ Hiệp Long. Đội bảo vệ Hiệp Long đã làm tốt nhiệm vụ, đúng với quy định theo yêu cầu từ Đất Xanh"
  • Phòng quản lý dự án, Cityland
    Phòng quản lý dự án, Cityland
    "Chúng tôi rất hài lòng và thành thật khen ngợi tinh thần cảnh giác tốt của đội ngủ bảo vệ đang thực hiện nhiệm vụ tại dự án Cityland Garden Hills. Đã làm đúng chức năng của lực lượng an ninh, mang lại một không gian sống an toàn, an ninh cho cư dân đang sinh sống tại Cityland Garden Hills"

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline:
0938 091 468
Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0938 091 468
Email: info@baovehieplong.com
Sóc Trăng, Vĩnh Long
Điện thoại: 0938.091.468
Email: info@baovehieplong.com

Tin tức & Sự kiện

Giá phí dịch vụ bảo vệ tính trên cơ sở đơn giá tối thiệu 01 vị trí bảo vệ 24/24 giờ/ngày, 01 vị trí bảo vệ được bố trí 03 nhân viên bảo vệ làm việc 08 giờ/ca. Tuy nhiên tùy thuộc quy mô và nhu cầu của khách hàng để bố trí số lượng nhân viên bảo vệ phù hợp cho từng mục tiêu bảo vệ, chúng tôi sẽ gửi báo giá trọn gói bằng văn bản sau khi đã khảo sát, xây dựng phương án làm việc cho khách hàng.


Cấu trúc để xây dựng đơn giá dịch vụ bảo vệ bao gồm các khoản chi phí như: Lương chính, phụ cấp, thưởng các ngày lễ tết, lương làm ca đêm, lương ngày lễ tết. các khoản chế độ như phép năm, lương tháng 13, phí công đoàn, các khoản bảo hiểm, khám sức khỏe định kỳ, chi phí quản lý doanh nghiệp, chi phí hao mòn máy móc thiết bị, CCHT, chi phí sử dụng vốn…Đơn giá phí dịch vụ bảo vệ bằng tháng 30 (31) ngày, thời điểm thanh toán phí dịch vụ bảo vệ từ năm đến mười ngày kể từ khi khách hàng nhận được hóa đơn tài chính.

Đối tác

Dịch vụ bảo vệ, bảo vệ

Bảo vệ nhà máy, bảo vệ tòa nhà, dịch vụ bảo vệ TP HCM

Dịch vụ bảo vệ tòa nhà, dịch vụ bảo vệ nhà máy, dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, dịch vụ bảo vệ tp hcm

Bảo vệ hiệp long

Bảo vệ hiệp long
Bảo vệ hiệp long
lên đầu trang