1 2 3 4 5 6

Cảm nhận khách hàng

  • Phòng dịch vụ khách hàng, Đất Xanh Group
    Phòng dịch vụ khách hàng, Đất Xanh Group
    "Chúng tôi ghi nhận những đóng góp tích cực từ bảo vệ Hiệp Long. Đội bảo vệ Hiệp Long đã làm tốt nhiệm vụ, đúng với quy định theo yêu cầu từ Đất Xanh"
  • Phòng quản lý dự án, Cityland
    Phòng quản lý dự án, Cityland
    "Chúng tôi rất hài lòng và thành thật khen ngợi tinh thần cảnh giác tốt của đội ngủ bảo vệ đang thực hiện nhiệm vụ tại dự án Cityland Garden Hills. Đã làm đúng chức năng của lực lượng an ninh, mang lại một không gian sống an toàn, an ninh cho cư dân đang sinh sống tại Cityland Garden Hills"

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline:
0938 091 468
Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0938 091 468
Email: info@baovehieplong.com
Sóc Trăng, Vĩnh Long
Điện thoại: 0938.091.468
Email: info@baovehieplong.com

Tin tức & Sự kiện

 

Hiện nay, trên địa bàn tphcm có hàng trăm công ty bảo vệ đã ra đời dưới cái mác quảng cáo “dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại tphcm”. Tuy nhiên, liệu dịch vụ bảo vệ của các công ty này có chuyên nghiệp như quảng cáo của họ hay không? Liệu công ty của bạn có nên thuê dịch vụ bảo vệ của công ty gì đó hay không? Vậy dựa vào các tiêu chuẩn nào để có thể đánh giá được dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại tphcm, hãy cùng Bảo Vệ Hiệp Long tìm hiểu những chia sẻ dưới đây nhé!

Để đánh giá chất lượng dịch vụ bảo vệ có chuyên nghiệp hay không phải dựa trên nhiều tiêu chí, ví dụ:

Nguồn nhân lực trong lĩnh vực bảo vệ của công ty như thế nào?

 

 

Số lượng nhân viên của công ty phản ánh dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại tphcm có đáng để bạn bỏ tiền ra thuê hay không. Ngoài ra, kiến thức của nhân viên, đạo đức của đội ngũ bảo vệ cũng là điều mà bạn cần quan tâm khi có ý định đặt bút ký, cũng như rú tiền thuê dịch vụ của một công ty.

Cơ sở vật chất của công ty bảo vệ đó

Một công ty bảo vệ mà có đầy đủ các cơ sở vật chất cần thiết, có đủ địa chỉ huấn luyện, địa chỉ văn phòng sẽ là nơi đáng tin cậy để thuê. Cơ sở vật chất thể hiện khả năng tài chính cũng như kinh nghiệm quản lý, kinh nghiệm nắm vững luật pháp Việt Nam trong lĩnh vực làm dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại tphcm.

Trang thiết bị hỗ trợ công tác bảo vệ

Những trang thiết bị tối thiểu mà một công ty bảo vệ cần trang bị cho nhân viên của mình khi tham gia làm việc. Những trang thiết bị đó có thể là bộ đàm, rùi cui, máy dò kim loại và trang phục bảo hộ theo quy định của pháp luật… Những vật dụng này vừa giúp nhân viên có thể hoàn thành công việc, liên lạc trao đổi với nhau và trao đổi với cấp trên trong quá trình làm việc, vừa giúp bảo vệ an toàn tính mạng của người nhân viên đó.

Kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại tphcm

 

 

Bạn sẽ cần nguồn thông tin để kiểm chứng độ chuyên nghiệp của các công ty bảo vệ, xem ho đã từng bảo vệ ở đâu, kinh nghiệm tốt không, có bảo đảm được an toàn cho khu vực mình bảo vệ…trang thiết bị có đầy đủ hay không. Nếu một doanh nghiệp đã từng và đâng bảo vệ cho nhiều dự án lớn, hay khách hàng lớn và nhận được phản hồ tích cực từ họ thì hẳn là dịch vụ bảo vệ của họ rất đáng để bạn thử.

Trên đây là những chia sẻ của Bảo Vệ Hiệp Long về Các tiêu chuẩn đánh giá dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại tphcm. Bảo Vệ Hiệp Long mong rằng những thông tin sẽ giúp bạn dễ dàng chọn đượcc cho mình một công ty bảo vệ ưng ý nhất.

 

 

Đối tác

Dịch vụ bảo vệ, bảo vệ

Bảo vệ nhà máy, bảo vệ tòa nhà, dịch vụ bảo vệ TP HCM

Dịch vụ bảo vệ tòa nhà, dịch vụ bảo vệ nhà máy, dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, dịch vụ bảo vệ tp hcm

Bảo vệ hiệp long

Bảo vệ hiệp long
Bảo vệ hiệp long
lên đầu trang