1 2 3 4 5 6

Cảm nhận khách hàng

  • Phòng dịch vụ khách hàng, Đất Xanh Group
    Phòng dịch vụ khách hàng, Đất Xanh Group
    "Chúng tôi ghi nhận những đóng góp tích cực từ bảo vệ Hiệp Long. Đội bảo vệ Hiệp Long đã làm tốt nhiệm vụ, đúng với quy định theo yêu cầu từ Đất Xanh"
  • Phòng quản lý dự án, Cityland
    Phòng quản lý dự án, Cityland
    "Chúng tôi rất hài lòng và thành thật khen ngợi tinh thần cảnh giác tốt của đội ngủ bảo vệ đang thực hiện nhiệm vụ tại dự án Cityland Garden Hills. Đã làm đúng chức năng của lực lượng an ninh, mang lại một không gian sống an toàn, an ninh cho cư dân đang sinh sống tại Cityland Garden Hills"

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline:
0938 091 468
Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0938 091 468
Email: info@baovehieplong.com
Sóc Trăng, Vĩnh Long
Điện thoại: 0938.091.468
Email: info@baovehieplong.com

Tin tức & Sự kiện

 

Lựa chọn địa chỉ công ty bảo vệ uy tín là một trong những nhu cầu bắt buộc mà nhiều người mong muốn tìm ra để có thể bảo vệ sự an toàn của bản thân hay tài sản của mình tốt nhất. Chính vì vậy, việc tìm kiếm địa chỉ cung cấp dịch vụ bảo về chất lượng chưa bao giờ là dễ dàng. Vậy làm thế nào để chọn lựa được công ty có đội ngũ bảo vệ tốt cũng như mức giá hợp lí?

Đâu là địa chỉ công ty bảo vệ uy tín bạn nên lựa chọn?

công ty bảo vệ uy tín

Hiện nay, để đáp ứng các nhu cầu của người dân có hàng chục các công ty bảo vệ được ra đời. Điều này giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn nhưng cũng vô tình tạo ra sự khó khăn bởi bạn sẽ rất khó để có thể xác định đâu mới thực sự là công ty bảo vệ uy tín mà bạn nên lựa chọn.

Nếu bạn đang thực sự băn khoăn cho vấn đề này thì bảo về Hiệp Long là sự lựa chọn hợp lí mà bạn nên cân nhắc.

Tại Hiệp Long, bạn sẽ được hưởng rất nhiều các chế độ sự dụng nguồn lực lượng bảo vệ ưu đãi như:

- Dịch vụ bảo vệ uy tín 24/7 cung cấp đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp, kịp thời và có khả năng ứng phó với các tình huống bất ngờ xảy ra.

- Công ty bảo vệ uy tín Hiệp Long mang đến cho gia chủ, đối tác lực lượng bảo vệ được đào tạo bài bản về tác phong, thái độ chuẩn mực và sức khỏe. Hàng năm tại công ty luôn có những đợi thanh lọc và tuyển thêm bảo vệ, đảm bảo đội ngũ này luôn trẻ hóa, làm việc có năng lực và trách nhiệm.

- Các bảo vệ sẽ được trang bị đầy đủ đồng phục cũng như thiết bị phục vụ ca trực. Những vật dụng này sẽ giúp công tác bảo vệ có hiệu quả và phát huy tốt nhất khả năng đảm bảo trật tự trị an.

Các loại hình bảo vệ của công ty bảo vệ uy tín Hiệp Long

công ty bảo vệ uy tín

Để đáp ứng hết các nhu cầu của khách hàng hiện nay công ty bảo vệ uy tín Hiệp Long duy trì và phát triển hàng loạt các loại hình bảo vệ chuyên nghiệp như:

- Bảo vệ tòa nhà, khu đô thị, khu chung cư…

- Bảo vệ nhà máy, nhà xưởng, bến tàu, bến bãi…

- Hộ tống và áp giải các tài sản có giá trị lớn. Đảm bảo an ninh, an toàn cho người nối tiếng…

- Bảo vệ trật tự trị an của các khu vực diễn ra sự kiện, họp báo…

Với phương châm lấy sự uy tín làm tiền đề phát triển công ty bảo vệ uy tín Hiệp Long xứng đáng là lựa chọn tin cậy và đáng để bạn cân nhắc sử dụng.

Đối tác

Dịch vụ bảo vệ, bảo vệ

Bảo vệ nhà máy, bảo vệ tòa nhà, dịch vụ bảo vệ TP HCM

Dịch vụ bảo vệ tòa nhà, dịch vụ bảo vệ nhà máy, dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, dịch vụ bảo vệ tp hcm

Bảo vệ hiệp long

Bảo vệ hiệp long
Bảo vệ hiệp long
lên đầu trang