1 2 3 4 5 6

Cảm nhận khách hàng

  • Phòng dịch vụ khách hàng, Đất Xanh Group
    Phòng dịch vụ khách hàng, Đất Xanh Group
    "Chúng tôi ghi nhận những đóng góp tích cực từ bảo vệ Hiệp Long. Đội bảo vệ Hiệp Long đã làm tốt nhiệm vụ, đúng với quy định theo yêu cầu từ Đất Xanh"
  • Phòng quản lý dự án, Cityland
    Phòng quản lý dự án, Cityland
    "Chúng tôi rất hài lòng và thành thật khen ngợi tinh thần cảnh giác tốt của đội ngủ bảo vệ đang thực hiện nhiệm vụ tại dự án Cityland Garden Hills. Đã làm đúng chức năng của lực lượng an ninh, mang lại một không gian sống an toàn, an ninh cho cư dân đang sinh sống tại Cityland Garden Hills"

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline:
0938 091 468
Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0938 091 468
Email: info@baovehieplong.com
Sóc Trăng, Vĩnh Long
Điện thoại: 0938.091.468
Email: info@baovehieplong.com

Tin tức & Sự kiện

 

Sự hiện diện của các tòa nhà cao ốc tại các khu trung tâm thành phố chính là những cánh cửa mở rộng cho ngành bảo vệ phát triển, tạo điều kiện công việc cho rất nhiều người.

Bởi tất cả các tòa nhà đều cần có một đội bảo vệ an ninh chuyên nghiệp, nhằm bảo vệ tòa nhà giúp cho mọi hoạt động của người dân sinh sống trong tòa nhà được diễn ra suôn sẻ và an toàn hơn.

 

Để thiết lập được một đội ngũ bảo vệ tòa nhà đạt chuẩn cũng không phải là dễ dàng.

Bởi những người bảo vệ tòa nhà là những người thường xuyên tiếp xúc với cư dân sinh sống trong tòa nhà, do đó đội ngũ bảo vệ phải đạt chuẩn, phải được đào tạo bài bản mới có thể tạo được ấn tượng tốt với những người sinh sống trong khu nhà.

Chính vì lý do đó mà các chủ đầu tư phải tìm đến các công ty bảo vệ để xin viện trợ.

đội ngũ bảo vệ tòa nhà

 

Các bước thiết lập đội bảo vệ đạt chuẩn

 

1 - Bố trí bảo vệ tại các vị trí quan trọng trong tòa nhà:

+ Để đảm bảo tốt một lượng công việc lớn được trôi chảy, các nhân viên bảo vệ sẽ được bố trí tại các điểm như cổng chính ra vào, đại sảnh, bảo vệ tuần tra giữa các tầng, hầm giữ xe, bãi giữ xe, thang máy, giám sát hệ thống an ninh trong tòa nhà…

2 - Nêu ra các nhiệm vụ rõ ràng cho từng nhân viên bảo vệ:

+ Tại mỗi vị trí, các nhân viên đều được đào tạo chuyên sâu khác nhau, điều này giúp bảo đảm hoàn thành tốt công việc được giao.

+ Tại bất kỳ vị trí nào các nhân viên vẫn phải ghi chép các sự việc đã xảy ra một cách đầy đủ nhất, điều này giúp cho khi xảy ra sự việc có thể báo lên cấp trên.

đội ngũ bảo vệ tòa nhà

 

3 - Sắp xếp công việc cụ thể và điều phối nhân viên bảo vệ:

 

+ Mỗi nhân viên bảo vệ cần được kiểm tra kỹ năng đầu vào để tiện cho việc sắp xếp vào các vị trí cho phù hợp, trong trường hợp cần thiết có thể đặt số hiệu cho nhân viên bảo vệ đính kèm trong hồ sơ để đảm bảo an toàn bảo mật.

4 - Thiết lập các bộ yêu cầu phù hợp cho nhân viên bảo vệ:

+ Tính nghiệp vụ, chuyên môn luôn là yêu cầu hàng đầu của các bảo vệ.

+ Bên cạnh đó tùy theo mức độ và tình trạng công việc để đưa ra các yêu cầu riêng cho từng bộ phận và từng cá nhân để họ làm việc tốt hơn.

Trên đây là những bước thiết lập đội bảo vệ tòa nhà đạt chuẩn mà chúng tôi đã chia sẻ tới bạn đọc. Hi vọng sẽ giúp bạn biết thêm thông tin về các đội bảo vệ chuyên nghiệp uy tín nhất hiện nay.

 

Đối tác

Dịch vụ bảo vệ, bảo vệ

Bảo vệ nhà máy, bảo vệ tòa nhà, dịch vụ bảo vệ TP HCM

Dịch vụ bảo vệ tòa nhà, dịch vụ bảo vệ nhà máy, dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, dịch vụ bảo vệ tp hcm

Bảo vệ hiệp long

Bảo vệ hiệp long
Bảo vệ hiệp long
lên đầu trang