Sau sự thành công của dự án Sunview Town, đường Gò Dưa, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, TP. HCM. Chủ đầu tư Đất Xanh đã triển khai dự án Luxcity tại quận 7 đã đón nhận sự hưởng ứng của các nhà đầu tư, những người mua nhà. Điều đó thể hiện ngay những lần mở bán đầu tiên với số lượng căn hộ được giao dịch thành công tuyệt đối.

Để đáp ứng những nhu cầu đa dạng của thị trường và người tiêu dùng. Đất Xanh Group đã cho ra đời dòng sản phẩm căn hộ kết hợp văn phòng làm việc (Officetel). Officetel là cụm từ viết tắt giữa Officetel + Hotle. Đây là mô hình văn phòng đa năng, rất phổ biến tại các quốc gia phát triển. Dạng văn phòng này có thể sử dụng làm văn phòng làm việc vừa có thể cư trú qua đêm tại đây. Officetel là một xu hướng mới cho không gian làm việc thời hiện đại, tiết kiệm chi phí về tiền thuê mặt bằng và công nghệ trong quá trình vận hành.

Vừa qua, ngày 27/11/2016 Đất Xanh Group đã tiến hành thành công "Lễ công bố dự án Luxcity Officetel". Buổi lễ được tổ chức trang trọng tại Trung tâm hội nghị White Palace, Phú Nhuận. Kết thúc buổi công bố với 100% sản phẩm đã có chủ. Với 96 căn hộ Officetel được giao dịch thành công, điều này chứng tỏ sức hút của dòng sản phầm Officetel và mức độ uy tín của chủ đầu tư Đất Xanh trên thị trường.

Thật vinh dự khi Bảo vệ Hiệp Long được lựa chọn là nhà cung cấp dịch vụ an ninh cho chuỗi sự kiện của Tập đoàn Đất Xanh. Ngày 27/11/2016 vừa qua, Hiệp Long đã triển khai thành công công tác an ninh cho sự kiện "Lễ công bố dự án Luxcity Officetel" tại White Palace.

Trên thị trường Officetel Việt Nam đã có sự góp mặt của Luxcity Officetel chủ đầu tư Đất Xanh Group. Một lần nữa bảo vệ Hiệp Long xin gửi lời chúc mừng đến Đất Xanh Group, kính chúc quý doanh nghiệp thành công và cho ra đời nhiều dòng sản phẩm độc đáo.

Một vài hình ảnh triển khai sự kiện:

Copyright @ 2020, Hiep Long Security Service Joint Stock Company
Online: 7 | Ngày: 153 | Tuần: 153 | Tháng: 9910 | Tổng: 434963

Dịch vụ bảo vệ, bảo vệ

Bảo vệ nhà máy, bảo vệ tòa nhà, dịch vụ bảo vệ TP HCM

Dịch vụ bảo vệ tòa nhà, dịch vụ bảo vệ nhà máy, dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, dịch vụ bảo vệ tp hcm

Bảo vệ hiệp long

Bảo vệ hiệp long
Bảo vệ hiệp long
Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0938 091 468
lên đầu trang