1 2 3 4 5 6

Cảm nhận khách hàng

  • Phòng dịch vụ khách hàng, Đất Xanh Group
    Phòng dịch vụ khách hàng, Đất Xanh Group
    "Chúng tôi ghi nhận những đóng góp tích cực từ bảo vệ Hiệp Long. Đội bảo vệ Hiệp Long đã làm tốt nhiệm vụ, đúng với quy định theo yêu cầu từ Đất Xanh"
  • Phòng quản lý dự án, Cityland
    Phòng quản lý dự án, Cityland
    "Chúng tôi rất hài lòng và thành thật khen ngợi tinh thần cảnh giác tốt của đội ngủ bảo vệ đang thực hiện nhiệm vụ tại dự án Cityland Garden Hills. Đã làm đúng chức năng của lực lượng an ninh, mang lại một không gian sống an toàn, an ninh cho cư dân đang sinh sống tại Cityland Garden Hills"

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline:
0938 091 468
Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0938 091 468
Email: info@baovehieplong.com
Sóc Trăng, Vĩnh Long
Điện thoại: 0938.091.468
Email: info@baovehieplong.com

Tin tức & Sự kiện

Đội ngũ bảo vệ ngày càng được chú trọng huấn luyện và nâng cấp về trình độ nhằm đảm bảo hoàn thành tốt công việc được giao.

 bảo vệ là người có nhiệm vụ giữ gìn, bảo đảm tuyệt đối an ninh trật tự tại những mục tiêu có thể là tòa nhà, tổ chức, nhà máy, tòa nhà hay yếu nhân, cá nhân. những người bảo vệ là đội ngũ góp phần mang lại một xã hội an toàn và văn minh hơn, nhất là trong tình hình xã hội hiện nay thường xảy ra vô số các vấn đề phức tạp thì vai trò của  các công ty bảo vệ nói chung và nhân viên  bảo vệ nói riêng càng  có ý nghĩa sâu sắc hơn.

 

bảo vệ

 Nhiệm vụ chốt yếu của các dịch vụ  bảo vệ

 

Trong cuộc sống hiện nay chúng ta luôn có thể dễ dàng bắt gặp sự hiện diện của những nhân viên  bảo vệ ở mọi nơi như siêu thị, những tòa nhà, trung tâm mua sắm, vui chơi giải trí bệnh viện trường học… không những thế bảo vệ còn là đội ngũ hỗ trợ đắc lực cho công tác an ninh đối với nhà riêng của những người nổi tiếng, ca sĩ diễn viên… Đây là đối tượng của các tay trộm, cướp giật, những phần tử xấu.

Công việc của người bảo vệ khá vất vả chứ không đơn giản, nhàn rỗi như chúng ta vẫn nghĩ. Nhân viên bảo vệ của các công ty bảo vệ chuyên nghiệp phải dành khá nhiều thời gian làm việc cho công tác giám sát tuần tra tình hình tại mục tiêu bảo vệ trong một không gian rộng lớn, từ cơ sở vật chất tới con người tiếp cận với mục tiêu. Nhân viên bảo vệ còn được yêu cầu luôn nêu cao tinh thần cảnh giác cùng tư thế sẵn sàng để ghi lại và báo cáo những diễn biến khả nghi lên ban lãnh đạo để có phương án giải quyết nhanh chóng và kịp thời nhất. Người bảo vệ thường được trang bị bộ đàm để được liên lạc dễ dang với nhau và với người chỉ huy.

 

bảo vệ

 

Bảo vệ cũng có nhiệm vụ kiểm tra hành trang của nhân viên và khách hàng ra vào tại mục tiêu bảo vệ như trong nhà máy, siêu thị, trung tâm thương mại nhằm tránh sự thất lạc đồ đạc, ngăn chặn trộm, và các tình huống xấu.

Thêm vào đó, sự hiện diện của nhân viên bảo vệ còn có thể ngăn chặn và xử lý kịp thời các cuộc xô xát giữa nhiều người, đảm bảo trật tự khu vực quản lý. Bảo vệ cũng chính là lực lượng trợ giúp đắc lực giúp khắc phục hậu quả, sơ cứu người bị nạn, hỗ trợ cho công tác phong chống cháy nổ một cách kịp thời nhất.

Chính vì những lý do trên, để có thể hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ từ đơn giản đến phức tạp thậm chí là nguy hiểm dịch vụ bảo vệ của công ty bảo vệ cần phải được trang bị trình độ chuyên môn tốt. Ngoài ra, nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp còn cần có sức khỏe tốt, các kỹ năng thứ yếu khác như kỹ năng phòng chống cháy nổ, biết võ thuật, cách ăn nói, giao tiếp, ứng xử nơi đông người, và sự am hiểu luật pháp.

Đối tác

Dịch vụ bảo vệ, bảo vệ

Bảo vệ nhà máy, bảo vệ tòa nhà, dịch vụ bảo vệ TP HCM

Dịch vụ bảo vệ tòa nhà, dịch vụ bảo vệ nhà máy, dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, dịch vụ bảo vệ tp hcm

Bảo vệ hiệp long

Bảo vệ hiệp long
Bảo vệ hiệp long
lên đầu trang