1 2 3 4 5 6

Cảm nhận khách hàng

 • Phòng dịch vụ khách hàng, Đất Xanh Group
  Phòng dịch vụ khách hàng, Đất Xanh Group
  "Chúng tôi ghi nhận những đóng góp tích cực từ bảo vệ Hiệp Long. Đội bảo vệ Hiệp Long đã làm tốt nhiệm vụ, đúng với quy định theo yêu cầu từ Đất Xanh"
 • Phòng quản lý dự án, Cityland
  Phòng quản lý dự án, Cityland
  "Chúng tôi rất hài lòng và thành thật khen ngợi tinh thần cảnh giác tốt của đội ngủ bảo vệ đang thực hiện nhiệm vụ tại dự án Cityland Garden Hills. Đã làm đúng chức năng của lực lượng an ninh, mang lại một không gian sống an toàn, an ninh cho cư dân đang sinh sống tại Cityland Garden Hills"

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline:
0938 091 468
Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0938 091 468
Email: info@baovehieplong.com
Sóc Trăng, Vĩnh Long
Điện thoại: 0938.091.468
Email: info@baovehieplong.com

Tin tức & Sự kiện

 

Khi xã hội ngày càng phát triển, kèm theo đó là các tệ nạn cũng ngày càng tăng lên, thì mong muốn được an toàn của mỗi chúng ta đều được nâng cao. Vì thế việc tìm kiếm một dich vu bao ve tot nhat tai tphcm là điều vô cùng cần thiết. Vậy công ty dich vu bao ve tot nhat tai tphcm là công ty nào?

 

 

Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Hiệp Long với nhiều năm kinh nghiệm dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp được xây dựng trên nền tảng an ninh và khoa học sẽ đem lại cho khách hàng một sản phẩm dịch vụ bảo vệ hoàn hảo...

Tại sao nói Bảo Vệ Hiệp Long là công ty dich vu bao ve tot nhat tai tphcm

 • Hiệp Long là một công ty luôn chú trọng vào chất lượng dịch vụ của mình, luôn đặt khách hàng lên hàng đầu, hoạt động vì sự an toàn của khách
 • Bảo Vệ Hiệp Long hội tụ nguồn nhân lực giỏi chuyên môn, vững nghiệp vụ và đặc biệt phải có đạo đức nghề nghiệp tốt, sử dụng thành thạo các loại vũ khí và có tính trung thực. Yếu tố này được Hiệp Long đặt lên trên và không thể xem nhẹ bởi chỉ có những nhưng viên có đạo đức tốt thì mới thực sự là một bảo vệ chuyên nghiệp có tâm huyết và trách nhiệm với nghề nghiệp của mình.

 

 

 • Nhân viên được trang bị đầy đủ có trang thiết bị cơ bản để có thể ứng phó khi xảy xa sự cố
 • Là một công ty dich vu bao ve tot nhat tai tphcm chuyên nghiệp và uy tín, nhiều người biết đến. Bảo Vệ Hiệp Long đã được khách hàng tin tưởng giao cho tham gia nhiều dự án, công trình, sự kiện lớn và luôn hoàn thành xuất sắc.
 • Ngoài ra Bảo Vệ Hiệp Long có giấy phép kinh doanh, bảo hiểm nghề nghiệp đầy đủ, đem lại sự tin tưởng cho khách hàng.

Hiện tại Bảo Vệ Hiệp Long có các dịch vụ bảo vệ như: bảo vệ yếu nhân, bảo vệ công trình xí nghiệp, bảo vệ sự kiện, bảo việc siêu thị, bảo vệ chung cu… và luôn luôn sản sàng để phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Hãy liên lạc với chúng tôi bất cứ khi nào bạn có nhu cầu sử dụng dich vu bao ve tot nhat tai tphcm. Bảo Vệ Hiệp Long cam kết sẽ đem đến tiện ích và sự khác biệt về gói dịch vụ này. Sự thay đổi rõ rệt trong công tác điều hành. Và kiểm soát tốt chất lượng dịch vụ bảo vệ uy tín mà khách hàng đang quan tâm.

 

Đối tác

Dịch vụ bảo vệ, bảo vệ

Bảo vệ nhà máy, bảo vệ tòa nhà, dịch vụ bảo vệ TP HCM

Dịch vụ bảo vệ tòa nhà, dịch vụ bảo vệ nhà máy, dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, dịch vụ bảo vệ tp hcm

Bảo vệ hiệp long

Bảo vệ hiệp long
Bảo vệ hiệp long
lên đầu trang