1 2 3 4 5 6

Cảm nhận khách hàng

  • Phòng dịch vụ khách hàng, Đất Xanh Group
    Phòng dịch vụ khách hàng, Đất Xanh Group
    "Chúng tôi ghi nhận những đóng góp tích cực từ bảo vệ Hiệp Long. Đội bảo vệ Hiệp Long đã làm tốt nhiệm vụ, đúng với quy định theo yêu cầu từ Đất Xanh"
  • Phòng quản lý dự án, Cityland
    Phòng quản lý dự án, Cityland
    "Chúng tôi rất hài lòng và thành thật khen ngợi tinh thần cảnh giác tốt của đội ngủ bảo vệ đang thực hiện nhiệm vụ tại dự án Cityland Garden Hills. Đã làm đúng chức năng của lực lượng an ninh, mang lại một không gian sống an toàn, an ninh cho cư dân đang sinh sống tại Cityland Garden Hills"

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline:
0938 091 468
Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0938 091 468
Email: info@baovehieplong.com
Sóc Trăng, Vĩnh Long
Điện thoại: 0938.091.468
Email: info@baovehieplong.com

Tin tức & Sự kiện

Các hoạt động xây dựng phải tuân thủ theo quy chuẩn xây dựng và tiêu chuẩn xây dựng về tính an toàn. Nếu như không đảm bảo về tính an toàn và giữ gìn trật tự trong và ngoài khuôn viên xây dựng. Những hậu quả nghiêm trọng về tài sản và tính mạng sẽ rất dễ xảy ra. Việc thuê bảo vệ công trình xây dựng là điều hết sức cần thiết.

 

 

Dịch vụ Bảo vệ Công trình xây dựng là dịch vụ thuộc trong nhánh dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định, bởi đối tượng được bảo vệ ở đây là tài sản và hầu hết các tài sản trong công trường đều gắn liền với  đất, không thể tự di động được. Các đối tượng được yêu cầu được bảo vệ trong công trường có thể là kim loại, xe chuyên dùng, gỗ và các loại vật tư khác với số lượng hàng trăm tấn.

Chính vì thế, bảo vệ tài sản của công trình góp phần cho các hoạt động xây dựng  ở các công trường diễn ra đúng tiến độ và đảm bảo chất lượng sản phẩm sau thi công. Cũng như các dịch vụ khác, công ty bảo vệ Hiệp Long rất chú trọng nâng cao chất lượng cung ứng bảo vệ công trường, vì chúng  tôi biết, chất lượng công trình không chỉ ảnh hưỡng đến chủ đầu tư xây dựng mà hơn hết, bảo vệ công trình tác động trực tiếp tới những người làm việc, sinh sống tại đây.

Nhu cầu phát triển của xã hội ngày càng tăng rất nhiều các công trình xây dựng được hình thành và trải khắp trên mọi miền đất nước. Thời gian để hoàn thành rất là lâu nhanh thì mười mấy tháng chậm có khi vài năm. Lượng nhân viên, người ra vào, vật liệu và các trang thiết bị thi công,..v..v…ra vào rất thường xuyên và phức tạp.

 

 

Công trường xây dựng là môi trường tiềm ẩn nhiều nguy cơ để những đối tượng trộm cắp và phá hoại tài sản lợi dụng sơ hở. Rất nhiều trang thiết bị và nguyên vật liệu có thể bị đánh cắp hoặc phá hoại sẽ làm ảnh hưởng đến các nhà thầu và các công nhân cũng như các khách hàng. Bất cứ ban quản lý công trường xây dựng cũng đều thuê một công ty bảo vệ công trình có kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ công trường xây dựng để có thể duy trì đảm bảo an ninh an toàn cho công trường.

Dịch vụ bảo vệ Hiệp Long là dịch vụ cung cấp Vệ sĩ đáng tin cậy, khách hàng có nhu cầu cần được bảo vệ an toàn sẽ được đội ngũ nhân viên của chúng tôi tháp tùng theo yêu cầu, lộ trình, các phương án bảo vệ được nghiên cứu kỹ lưỡng. Từ tác phong ,nghiệp vụ đến những kỹ năng quan trọng luôn được khách hàng đánh giá cao. Với phương châm phòng ngừa từ trước, ngăn chặn từ xa, linh hoạt trong mọi trường họp xảy ra. Quý khách hàng sẽ an tâm khi được đảm bảo an ninh tuyệt đối bởi những vệ sĩ bảo vệ công trình chuyên nghiệp .

Đối tác

Dịch vụ bảo vệ, bảo vệ

Bảo vệ nhà máy, bảo vệ tòa nhà, dịch vụ bảo vệ TP HCM

Dịch vụ bảo vệ tòa nhà, dịch vụ bảo vệ nhà máy, dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, dịch vụ bảo vệ tp hcm

Bảo vệ hiệp long

Bảo vệ hiệp long
Bảo vệ hiệp long
lên đầu trang