1 2 3 4 5 6

Cảm nhận khách hàng

  • Phòng dịch vụ khách hàng, Đất Xanh Group
    Phòng dịch vụ khách hàng, Đất Xanh Group
    "Chúng tôi ghi nhận những đóng góp tích cực từ bảo vệ Hiệp Long. Đội bảo vệ Hiệp Long đã làm tốt nhiệm vụ, đúng với quy định theo yêu cầu từ Đất Xanh"
  • Phòng quản lý dự án, Cityland
    Phòng quản lý dự án, Cityland
    "Chúng tôi rất hài lòng và thành thật khen ngợi tinh thần cảnh giác tốt của đội ngủ bảo vệ đang thực hiện nhiệm vụ tại dự án Cityland Garden Hills. Đã làm đúng chức năng của lực lượng an ninh, mang lại một không gian sống an toàn, an ninh cho cư dân đang sinh sống tại Cityland Garden Hills"

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline:
0938 091 468
Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0938 091 468
Email: info@baovehieplong.com
Sóc Trăng, Vĩnh Long
Điện thoại: 0938.091.468
Email: info@baovehieplong.com

Tin tức & Sự kiện

Đồng hành cùng với các lại hình cung cấp dịch vụ an ninh như: Bảo vệ tòa nhà, văn phòng, chung cư; bảo vệ nhà máy; bảo vệ siêu thj; bảo vệ công trình xây dựng;...Công ty bảo vệ Hiệp Long đã triển khai thêm một lại hình dịch vụ an ninh đó là bảo vệ Bệnh viện, phòng khám tư nhân. Đây là một loại hình an ninh mà nhân viên bảo vệ cần có những kỹ năng, kinh nghiệm củng như hệ thống quản lý riêng. Công ty bảo vệ Hiệp Long hiểu rõ từng loại mô hình an ninh sẽ cần được điều nghiên kỹ và xây dựng mô hình an ninh phù hợp, nhằm mục đích an toàn và chi phí phù hợp.

 

Công ty bảo vệ Hiệp Long đã trở thành nhà cung cấp dịch vụ an ninh cho Phòng khám đa khoa Công ty TNHH MTV phòng khám đa khoa bác sĩ gia đình Việt Nam kể từ ngày 12/04/2016. Phòng khám đa khoa bác sĩ gia đình việt nam được công ty bảo vệ Hiệp Long xây dựng một quy trình kiểm soát riêng kèm theo đó là lược lượng nhân viên bảo vệ được chuẩn bị đầu đủ các kỹ năng cần thiết.

 

Một vài hình ảnh hoạt động triển khai lực lượng an ninh phòng khám đa khoa bác sĩ gia đình việt nam:

 

 

Quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn các giải pháp an ninh phù hợp. Tổng đài của chúng tôi luôn mở 24/24 để tiếp nhận yêu cầu của quý khách 0934.157.857.

 

Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Hiệp Long

51/5 Tân Thới Nhất 1B, P. Tân Thới Nhất, Q. 12, HCM

Tel: 08.3717.8612 - Fax: 08.3717.8613

E: congtybaovehieplong@gmail.com - W: http://www.baovehieplong.com

Đối tác

Dịch vụ bảo vệ, bảo vệ

Bảo vệ nhà máy, bảo vệ tòa nhà, dịch vụ bảo vệ TP HCM

Dịch vụ bảo vệ tòa nhà, dịch vụ bảo vệ nhà máy, dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, dịch vụ bảo vệ tp hcm

Bảo vệ hiệp long

Bảo vệ hiệp long
Bảo vệ hiệp long
lên đầu trang