• Dịch vụ bảo vệ công ty uy tín và chuyên nghiệp
  Như chúng ta biết những thành phố lớn như TPHCM là nơi tập trung dân cư đến từ nhiều nơi. Với thành phần xã hội đa dạng điều đó cũng làm tình trạng chung của xã hội xảy ra nhiều vấn đề bất cập, gây ảnh hưởng chung đến tâm lí nhiều người và các hoạt động liên quan đến kinh doanh sản xuất. Vì vậy để đảm bảo an ninh trật tự xã hội sự ra đời của dịch vụ bảo vệ công ty là rất cần thiết.
 • Dịch vụ bảo vệ Hiệp Long

  Dịch vụ bảo vệ Hiệp Long

  Ngày: 26 , Tháng: 03 , Năm: 2019

  Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Hiệp Long là một trong các công ty hàng đầu tại TpHCM, chuyên cung cấp vệ sỹ, đào tạo chuyên sâu lực lượng bảo vệ... Trong những năm qua với những dịch vụ vượt trội cùng với quá trình phát triển không ngừng, Bảo vệ Hiệp Long đã mau chóng khẳng định được mình và thực sự trở thành một thượng hiệu mạnh với sự đồng hành của nhiều Doanh nghiệp.
 • Dịch vụ bảo vệ công ty

  Dịch vụ bảo vệ công ty

  Ngày: 25 , Tháng: 03 , Năm: 2019

  Các loại hình dịch vụ bảo vệ nói chung và dịch vụ bảo vệ công ty nói riêng ngày nay đã không còn xa lạ với mọi người, đặc biệt là tại các thành phố lớn như TP Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng,…Đất nước ngày càng phát triển, nhu cầu của người dân cũng ngày càng cao, bên cạnh đó là sự phát triển hàng loạt của các công ty, doanh nghiệp. Từ đó kéo theo những vấn đề bất ổn trong trật tự an ninh an toàn xã hội.
 • Dịch vụ bảo vệ

  Dịch vụ bảo vệ

  Ngày: 25 , Tháng: 03 , Năm: 2019

  Đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm, được tuyển chọn một cách khắt khe, Bảo vệ Hiệp Long đào tạo một cách chuyên nghiệp với giáo trình chi tiết và chuyên sâu với mục đích lớn nhất đó chính là mang đến những gói dịch vụ bảo vệ tốt nhất cho khách hàng của mình.
 • DỊCH VỤ BẢO VỆ SỰ KIỆN

  DỊCH VỤ BẢO VỆ SỰ KIỆN

  Ngày: 23 , Tháng: 03 , Năm: 2019

  Tại những sự kiện thu hút đông đảo người tham gia và việc không sử dụng DỊCH VỤ BẢO VỆ SƯ KIỆN chuyên nghiệp đã tạo điều kiện cho những vụ việc cướp giật, gây rối móc túi, rạch túi tại các sự kiện, … diễn ra ngày càng phức tạp. Đó cũng chính là nguyên nhân mà rất nhiều khách hàng e ngại khi đến các sự kiện, chính điều này đã gây ảnh hưởng không nhỏ tới sự thành công của ban tổ chức.
 • Công ty bảo vệ tphcm Hiệp Long

  Công ty bảo vệ tphcm Hiệp Long

  Ngày: 22 , Tháng: 03 , Năm: 2019

  Hiện nay trên có rất nhiều công ty bảo vệ tphcm, nhưng công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Hiệp Long là một trong những nơi nhận được nhiều sự lựa chọn của các quý khách hàng. Trải qua nhiều năm thành lập và phát triển dịch vụ bảo vệ, Hiệp Long luôn nằm trong top công ty bảo vệ tphcm chất lượng cao.
 • Dịch vụ bảo vệ giá rẻ

  Dịch vụ bảo vệ giá rẻ

  Ngày: 22 , Tháng: 03 , Năm: 2019

  Khi sử dụng hình thức dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp giá rẻ doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí phát sinh. Bên cạnh đó dịch vụ bảo vệ giá rẻ còn đi kèm rất nhiều lợi ích, đảm bảo được sự an toàn về tài sản và con người tại bất cứ đơn vị doanh nghiệp nào sử dụng.
 • Dịch vụ bảo vệ an ninh chuyên nghiệp tại tphcm
  Bạn đang ở tphcm và đang muốn tìm một công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ an ninh chuyên nghiệp để bảo vệ công ty, xí nghiệp, công trình… của bạn hay bảo vệ yếu nhân thì công ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Hiệp Long sẽ là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn
 • Dịch vụ bảo vệ tphcm – đơn vị tiên phong trong công tác bảo vệ
  Ngày nay con người chúng ta không thể nào sống thiếu đi những đơn vị dịch vụ bảo vệ tphcm được, hàng ngày có rất nhiều chuyện không may xảy ra cho các doanh nghiệp, khách sạn, sự kiện, ngân hàng, cá nhân..mà những đơn vị dịch vụ bảo vệ tphcm này là đơn vị hết sức quan trọng để tạo nên sự an toàn, chống phá các thành phần gây rối loạn trật tự, nguy hiểm cho con người.
 • Dịch vụ bảo vệ HCM

  Dịch vụ bảo vệ HCM

  Ngày: 21 , Tháng: 03 , Năm: 2019

  Tất cả tài sản của khách hàng bàn giao đều được chúng tôi mua bảo hiểm trách nhiệm pháp lý và dân sự. Với dịch vụ bảo vệ hcm khách hàng không cần phải trả bất kỳ một chi phí nào ngoài chi phí sử dụng dịch vụ an ninh khi ký hợp đồng với chúng tôi. Chúng tôi luôn tạo mọi tiện ích cho khách hàng với phong cách làm việc chuyên nghiệp, hiện đại nhất .
Copyright @ 2020, Hiep Long Security Service Joint Stock Company
Online: 3 | Ngày: 5 | Tuần: 361 | Tháng: 5510 | Tổng: 508984

Dịch vụ bảo vệ, bảo vệ

Bảo vệ nhà máy, bảo vệ tòa nhà, dịch vụ bảo vệ TP HCM

Dịch vụ bảo vệ tòa nhà, dịch vụ bảo vệ nhà máy, dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, dịch vụ bảo vệ tp hcm

Bảo vệ hiệp long

Bảo vệ hiệp long
Bảo vệ hiệp long
Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0938 091 468
lên đầu trang