• Cùng tìm hiểu về quy trình dịch vụ bảo vệ xí nghiệp tại bảo vệ Hiệp Long
  Bất cứ một công ty, xí nghiệp nào cũng cần phải thuê dịch vụ bảo vệ để giúp việc vận hành xí nghiệp được trơn tru và an toàn hơn vì thế mà những dịch vụ bảo vệ ra đời một cách hàng loạt, nhưng chất lượng và quy trình bảo vệ không sát sao, không đảm bảo gây ra một số vấn đề cho xí nghiệp, có khi mang lại những hậu quả nghiêm trọng.
 • Dịch vụ bảo vệ tòa nhà

  Dịch vụ bảo vệ tòa nhà

  Ngày: 04 , Tháng: 04 , Năm: 2019

  Phần lớn tại những tòa nhà đều rất cần bao ve toa nha lực lượng đảm bảo an ninh tuyệt đối. Bảo vệ tòa nhà là dịch vụ kiểm tra, giám sát đảm bảo an ninh, tài sản và con người cũng như cơ sở vật chất của khách hàng. Tạo nên môi trường làm việc thoải mái, an toàn cho những cán bộ công nhân viên và người sống trong tòa nhà.
 • Dịch vụ bảo vệ xí nghiệp

  Dịch vụ bảo vệ xí nghiệp

  Ngày: 02 , Tháng: 04 , Năm: 2019

  Tình hình trật tự an ninh xã hội diễn biến phức tạp, kẻ xấu ngày càng táo tợn và tinh vi. Vì thế mà việc bố trí lực lượng tuần tra đảm bảo đảm an ning là rất quan trọng. Dịch vụ bảo vệ xí nghiệp giúp ngăn chặn các hành vi xâm phạm trái phép gây mất trật tự, phá hoại trộm cắp tài sản hoặc đe dọa đến tính mạng của cán bộ công nhân viên, đang làm việc và sinh hoạt trong phạm vi khu vực bảo vệ.
 • Dịch vụ bảo vệ công ty

  Dịch vụ bảo vệ công ty

  Ngày: 01 , Tháng: 04 , Năm: 2019

  Công ty thường được đặt ở những cao ốc – văn phòng nơi tập trung những tòa nhà cao tầng, thường được xây dựng tại những khu phố sầm uất, khu đông dân cư, có vị trí đắc địa, những tòa nhà này thông thường được xây dựng vơi mục đích làm văn phòng làm việc của các Tập đoàn, Tổng công ty, các tổ chức khác…nên các nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệc công ty của khách hàng rất cấp thiết.
 • Nghiệp vụ bảo vệ cơ quan doanh nghiệp

  Nghiệp vụ bảo vệ cơ quan doanh nghiệp

  Ngày: 29 , Tháng: 03 , Năm: 2019

  Hoạt động bảo vệ chuyên nghiệp mang tính nhân bản cao, với mục tiêu là giữ gìn tính mạng, tài sản, chống lại các hoạt động xâm phạm tính mạng, sức khoẻ, đảm bảo bình yên cho đời sống xã hội. Để hoàn thành tốt mục tiêu đó lực lượng bảo vệ phải được trang bị nghiệp vụ bảo vệ đặc biệt là nghiệp vụ bảo vệ cơ quan doanh nghiệp tổng hợp các biện pháp chuyên môn trang bị cho lực lượng bảo vệ nhằm bảo đảm an ninh, trật tự và an toàn tài sản cho cơ quan, doanh nghiệp.
 • Đôi Nét Về Nghề Bảo Vệ - Khó Dễ Trăm Bề

  Đôi Nét Về Nghề Bảo Vệ - Khó Dễ Trăm Bề

  Ngày: 28 , Tháng: 03 , Năm: 2019

  Trong suy nghĩ của không ít người, nghề bảo vệ chỉ dành cho những người không có kiến thức và tập trung những người không đàng hoàng, không có việc làm nên chọn nghề bảo vệ. Xét trên phương diện nào thì suy nghĩ đó cũng sai, tuy yêu cầu về kiến thức khi tuyển dụng của ngành bảo vệ khá thấp nhưng tiêu chuẩn để trở thành một nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp lại khá cao và không phải ai cũng có đủ tố chất để trở thành bảo vệ.
 • Dịch vụ bảo vệ siêu thị gồm có những hoạt động bảo vệ gì?
  Dịch vụ bảo vệ siêu thị thông thường sẽ làm những nhiệm gì và như thế nào, công ty bảo vệ Hiệp Long sẽ nói cho các bạn biết để các bạn hiểu rõ hơn về nhiệm vụ thường ngày của một bảo vệ nhé.
 • Dịch vụ bảo vệ siêu thị gồm có những hoạt động bảo vệ gì?
  Dịch vụ bảo vệ siêu thị thông thường sẽ làm những nhiệm gì và như thế nào, công ty bảo vệ Hiệp Long sẽ nói cho các bạn biết để các bạn hiểu rõ hơn về nhiệm vụ thường ngày của một bảo vệ nhé.
 • Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

  Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

  Ngày: 27 , Tháng: 03 , Năm: 2019

  Môi trường sống thanh bình, nơi làm việc thật an ninh, tài sản được bảo vệ an toàn, người thân được chăm sóc, bảo bọc, khách hàng được đón tiếp trọng thị. Đó chính là những lợi ích của dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp mang đến.
 • Công ty dịch vụ bảo vệ tphcm

  Công ty dịch vụ bảo vệ tphcm

  Ngày: 27 , Tháng: 03 , Năm: 2019

  Nền kinh tế thị trường hiện nay rất phát triển, kéo theo đó là những tệ nạn xã hội khiến tình hình an ninh xã hội bất ổn, không ít người dân bất an. Nhằm giúp ổn định an ninh trật tự xã hội, công ty dịch vụ bảo vệ tại tphcm ra đời cung cấp đội ngũ nhân viên bảo chuyên nghiệp có đủ chuyên môn với các hình thức bảo vệ đa dạng.
Copyright @ 2020, Hiep Long Security Service Joint Stock Company
Online: 3 | Ngày: 161 | Tuần: 350 | Tháng: 5499 | Tổng: 508973

Dịch vụ bảo vệ, bảo vệ

Bảo vệ nhà máy, bảo vệ tòa nhà, dịch vụ bảo vệ TP HCM

Dịch vụ bảo vệ tòa nhà, dịch vụ bảo vệ nhà máy, dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, dịch vụ bảo vệ tp hcm

Bảo vệ hiệp long

Bảo vệ hiệp long
Bảo vệ hiệp long
Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0938 091 468
lên đầu trang