• Phương án xử lý của nhân viên bảo vệ siêu thị khi có tình huống xảy ra
  Bất kỳ một trung tâm, tòa nhà hay chung cư nào cũng phát sinh những tình huống nguy hiểm xảy ra bắt buộc người bảo vệ phải đủ tinh thần, lý trí và dũng cảm để nắm bắt được vấn đề và đưa ra phương án xử lý tốt nhất. Đặc biệt siêu thị là nơi mà có rất nhiều khách hàng ra vô thường xuyên và khối lượng hàng hóa rất đa dạng rất dễ xảy ra các trường hợp xấu nên các nhân viên bảo vệ siêu thị phải được huấn luyện rất kỹ càng.
 • Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp được lựa chọn nhiều nhất
  Nhiều công ty, doanh nghiệp, xí nghiệp, khu chung cư… luôn lo lắng làm thế nào để đảm bảo an ninh duy trì trật tự trong và ngoài khuôn viên của đơn vị. Liệu các dịch vụ bảo vệ sự kiện lễ hội có thật sự mang lại hiệu quả tích cực cho người sử dụng? Đó là những câu hỏi khá phổ biến khi chúng ta chưa biết về dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp.
 • Dịch vụ bảo vệ tết nguyên đán 2020

  Dịch vụ bảo vệ tết nguyên đán 2020

  Ngày: 17 , Tháng: 05 , Năm: 2019

  Tết nguyên đán là khoảng thời gian người lao động, công nhân viên, học sinh sinh viên nghỉ ngơi, các nhà máy, công ty, xí nghiệp, cửa hàng đóng cửa đón năm mới, đây cũng chính là thời điểm để các đối tượng trộm cướp hoạt động mạnh. Nếu bạn đang tìm dịch vụ bảo vệ tết nguyên đán 2020 trông giữ
 • Dịch vụ bảo vệ chung cư

  Dịch vụ bảo vệ chung cư

  Ngày: 16 , Tháng: 05 , Năm: 2019

  Căn cứ từ thực tế và những diễn biến phức tạp của tội phạm xã hội, vấn đề an ninh trật tự được xem là mối quan tâm hàng đầu. Để đảm bảo được tình hình an ninh, trật tự việc sử dụng dịch vụ bảo vệ chung cư như một điều tất yếu.
 • Dịch vụ bảo vệ xí nghiệp biện pháp giám sát an ninh hiệu quả
  Tìm kiếm các giải pháp an ninh cho cơ sở nhà máy hay xí nghiệp thì dịch vụ bảo vệ giải pháp tối ưu nhất để thắt chắt giám sát an ninh đồng thời kiểm soát, gìn giữ tài sản của công ty, doanh nghiệp.
 • Hướng dẫn nghiệp vụ bảo vệ tòa nhà

  Hướng dẫn nghiệp vụ bảo vệ tòa nhà

  Ngày: 15 , Tháng: 05 , Năm: 2019

  Trong số các loại hình dịch vụ bảo vệ mà Bảo vệ Hiệp Long cung cấp, thì loại hình dịch vụ bảo vệ tòa nhà là một trong những loại hình đòi hỏi người nhân viên bảo vệ phải hội tụ được rất nhiều các yếu tố về tính chuyên nghiệp cũng như nắm bắt được nghiệp vụ một cách tốt nhất.
 • Những công việc của nhân viên bảo vệ chung cư
  Tình hình xã hội ngày càng bất ổn, trộm cắp ngày càng có diễn biến khó lường nên ngành bảo vệ ngày càng được nhiều các doanh nghiệp, đoàn thể hay cá nhân quan tâm nhiều hơn nhất là bảo vệ cho các chung cư hay tòa nhà. Trong bài viết hôm nay, Bảo vệ Hiệp Long sẽ đề cập tới nội dung công việc của bảo vệ chung cư
 • Sử dụng dịch vụ bảo vệ đem đến thành công
  Nếu bạn không quan tâm đến vấn đề an ninh thì việc trộm cắp, tiêu hao tài sản và những nguy cơ tiềm ẩn rất dễ xảy ra. Dẫn đến nguy cơ mất hàng hóa và tài sản của công ty mình cũng như của khách hàng, đặc biệt là những tài sản gắn liền với hoạt động của công ty. Sử dụng dịch vụ bảo vệ nhằm đáp ứng nhu cầu an ninh của đơn vị, tạo điều kiện an toàn và tâm lý thoải mái cho mọi khách hàng.
 • Những lưu ý của người bảo vệ khi làm nhiệm vụ bảo vệ khu chung cư toà nhà
  Khu chung cư và tòa nhà có đặc điểm là thường nằm ở trong trung tâm thành phố, có lượt người qua lại rất đông lại chủ yếu là những người tầng lớp tri thức, học vấn cao và còn có nhiều người nước ngoài đến cộng tác làm việc và sinh sống ở đó. Vì vậy, những người bảo vệ chung cư, tòa nhà phải là
 • Nên lựa chọn dịch vụ bảo vệ nào?

  Nên lựa chọn dịch vụ bảo vệ nào?

  Ngày: 13 , Tháng: 05 , Năm: 2019

  Công ty bảo vệ uy tín thường quan tâm và đặt mục tiêu bảo vệ an toàn cao, chất lượng tuyệt đối cho khách hàng mục tiêu. Khi đánh giá về mức giá dịch vụ bảo vệ, khách hàng nên đánh giá về độ chất lượng, hiệu quả họ mang lại để xác định được dịch vụ bảo vệ giá tốt, chất lượng.
Copyright @ 2020, Hiep Long Security Service Joint Stock Company
Online: 3 | Ngày: 166 | Tuần: 355 | Tháng: 5504 | Tổng: 508978

Dịch vụ bảo vệ, bảo vệ

Bảo vệ nhà máy, bảo vệ tòa nhà, dịch vụ bảo vệ TP HCM

Dịch vụ bảo vệ tòa nhà, dịch vụ bảo vệ nhà máy, dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, dịch vụ bảo vệ tp hcm

Bảo vệ hiệp long

Bảo vệ hiệp long
Bảo vệ hiệp long
Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0938 091 468
lên đầu trang