1 2 3

Cảm nhận khách hàng

 • Phòng dịch vụ khách hàng, Đất Xanh Group
  Phòng dịch vụ khách hàng, Đất Xanh Group
  "Chúng tôi ghi nhận những đóng góp tích cực từ bảo vệ Hiệp Long. Đội bảo vệ Hiệp Long đã làm tốt nhiệm vụ, đúng với quy định theo yêu cầu từ Đất Xanh"
 • Phòng quản lý dự án, Cityland
  Phòng quản lý dự án, Cityland
  "Chúng tôi rất hài lòng và thành thật khen ngợi tinh thần cảnh giác tốt của đội ngủ bảo vệ đang thực hiện nhiệm vụ tại dự án Cityland Garden Hills. Đã làm đúng chức năng của lực lượng an ninh, mang lại một không gian sống an toàn, an ninh cho cư dân đang sinh sống tại Cityland Garden Hills"

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline:
0938.091.468
Hồ Chí Minh
Điện thoại: 098 856 2411
Email: info@baovehieplong.com
Sóc Trăng, Vĩnh Long
Điện thoại: 0938.091.468
Email: info@baovehieplong.com

Tin tức & Sự kiện

 • Nữ giới có thích hợp làm bảo vệ chuyên nghiệp
  Nói đến nghề bảo vệ người ta nghỉ ngay đến hình ảnh những anh chàng cao to vạm vỡ. Vì vậy mà người ta mặc định đó là nghề chỉ giành riêng cho nam giới. Tuy nhiên các nữ bảo vệ chuyên nghiệp lại có những lợi thế nhất định so với các đồng nghiệp nam.
 • Quyền hạn và nhiệm vụ của lực lượng bảo vệ cơ quan, doanh nghiệp
  Làm việc theo Hiến Pháp và Pháp Luật luôn là một trong những mục tiêu cao cả của lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp. Ngoài việc rèn luyện cho mình những kỹ năng chuyên môn nghiệp vụ, mỗi người bảo vệ chuyên nghiệp phải tự trang bị cho mình những kiến thức Pháp Luật chuyên ngành. Để phục vụ tối đa công tác an ninh trật tự và tránh bị kẻ xấu lợi dụng gây ra hậu quả đáng tiếc.
 • Giải pháp an ninh tối ưu tại các nhà máy

  Giải pháp an ninh tối ưu tại các nhà máy

  Ngày: 14 , Tháng: 09 , Năm: 2018

  Xã hội ngày càng phát triển, những vấn đề liên quan đến an ninh trật tự, trộm cắp, cướp giật ngày càng diễn biến tinh vi, phức tạp. Đòi hỏi phải có một lực lượng được đào tạo bài bản liên tục để đối phó với những tình huống khẩn cấp có thể xảy ra. Đặc biệt tại các nhà máy, xí nghiệp thì việc đó luôn được đẩy lên hàng đầu.
 • Nguyên tắc vàng để nàng tự vệ

  Nguyên tắc vàng để nàng tự vệ

  Ngày: 13 , Tháng: 09 , Năm: 2018

  Ở đâu đó có cô gái trẻ bị cướp đe dọa ở gần chung cư, nữ sinh mất tích bí ẩn trên đường đi học về… Những thông tin nhan nhãn trên các báo điện tử. Khiến không ít bạn gái lo lắng không biết phải làm gì ? nếu mình rơi vào những trường hơp tương tự. Cuộc sống phức tạp, bộn bề sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết khi các nàng tự trang bị cho mình những nguyên tắc vàng tự vệ mà Bảo vệ Hiêp Long tổng hợp bên dưới.
 • Yếu tố quyết định để trở thành bảo vệ chuyên nghiệp
  Ngoài những công cụ hỗ trợ hiện đại, thì sự chuyên nghiệp quyết định thành công lến đến 80% sự thành công của một bảo vệ. Dù làm việc ở môi trường nào đi nữa mỗi bảo vệ chuyên nghiệp đều phải trang bị, rèn luyện cho mình hành trang dưới đây
 • Dịch vụ bảo vệ Hiệp Long mách bạn tâm lý trộm cướp
  Ở nước ta, tội phạm trộm cắp tài sản(TCTS) trộm, cướp ngày càng gia tăng. Diễn biến phức tạp và thường chiếm tỷ lệ cao trong tổng số các vụ phạm tội (chiếm trên 10% tổng số phạm nhân). Phương thức, thủ đoạn phạm tội ngày càng tinh vi, trong đó phải kể đến tội phạm cùng với thiệt hại về kinh tế. Cùng giải mã với chúng tôi tâm lý trộm cướp để tránh những rủi ro đáng tiếc xảy ra.
 • Những góc khuất của nghề bảo vệ

  Những góc khuất của nghề bảo vệ

  Ngày: 10 , Tháng: 09 , Năm: 2018

  Sống giữa xã hội đầy rẫy bằng cấp, chức vụ, địa vị xã hội. Nghề Bảo vệ không có bằng cấp rõ ràng sẽ bị người khác coi thường. Quan niệm cổ hủ ấy dường như bủa vây đến tâm lý của rất nhiều người làm bảo vệ và cũng chính họ làm mình trở nên nhỏ bé. Tại sao phải xấu hổ khi bảo vệ cũng là một nghề chân chính mang lại bình yên cho hàng trăm, hàng ngàn người ngoài kia.
 • QUY TRÌNH CUNG CẤP DỊCH VỤ BẢO VỆ TẠI HIỆP LONG
  Đối với một công ty bảo vệ thì quy trình triển khai dịch vụ bảo vệ cho khách hàng cũng là một cách thể hiện rằng công ty đó hoạt động có chuyên nghiệp, có thể cung cấp các dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Công ty dịch vụ bảo vệ Hiệp Long đến nay đã hoạt động được 10 năm nên chúng tôi đã có nhiều kinh nghiệm lên quy trình triển khai dịch vụ bảo vệ chi tiết, đảm bảo đầy đủ các yếu tố cần thiết.
 • ĐIỀU GÌ LÀM NÊN SỰ KHÁC BIỆT CỦA DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP TẠI CÔNG TY BẢO VỆ HIỆP LONG?
  Có thể nói dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp là một dịch vụ hiện đang phát triển khá rầm rộ. Mặc dù cũng là cung cấp dịch vụ bảo vệ thế nhưng ở mỗi nơi sẽ có nhiều sự khác biệt về chất lượng đào tạo, quy trình quản lý và tổ chức, cách phục vụ khách hàng cũng sẽ khác nhau.
 • LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ BẢO VỆ NHÀ MÁY
  Dich vu bao ve tòa nhà ra đời nhằm giải quyết được tình trạng mất an ninh trên. Không giống với cách mà các nhân viên bảo vệ cá nhân hoạt động, các nhân viên bảo vệ từ công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ hoạt động bài bản và chuyên nghiệp hơn. Họ có trình độ chuyên môn tốt, đã từng thực thi nhiệm vụ tại nhiều nơi, nhiều khu vực khác nhau như nhà máy, siêu thị, chung cư, tòa nhà nên có khả năng ứng biến nhanh nhạy khi xảy ra sự cố. Khi sử dụng dịch vụ bảo vệ các quản lý tòa nhà không phải lo về chi phí BHXH, BHYT, BHTN vì đã có công ty dịch vụ bảo vệ lo việc đó. Việc sử dụng dịch vụ sẽ giải quyết tối đa các vấn đề về an ninh nhưng lại không lấy quá nhiều chi phí.
Đối tác

Dịch vụ bảo vệ, bảo vệ

Bảo vệ nhà máy, bảo vệ tòa nhà, dịch vụ bảo vệ TP HCM

Dịch vụ bảo vệ tòa nhà, dịch vụ bảo vệ nhà máy, dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, dịch vụ bảo vệ tp hcm

Bảo vệ hiệp long

Bảo vệ hiệp long
Bảo vệ hiệp long
lên đầu trang