1 2 3 4 5 6 7

Cảm nhận khách hàng

 • Phòng dịch vụ khách hàng, Đất Xanh Group
  Phòng dịch vụ khách hàng, Đất Xanh Group
  "Chúng tôi ghi nhận những đóng góp tích cực từ bảo vệ Hiệp Long. Đội bảo vệ Hiệp Long đã làm tốt nhiệm vụ, đúng với quy định theo yêu cầu từ Đất Xanh"
 • Phòng quản lý dự án, Cityland
  Phòng quản lý dự án, Cityland
  "Chúng tôi rất hài lòng và thành thật khen ngợi tinh thần cảnh giác tốt của đội ngủ bảo vệ đang thực hiện nhiệm vụ tại dự án Cityland Garden Hills. Đã làm đúng chức năng của lực lượng an ninh, mang lại một không gian sống an toàn, an ninh cho cư dân đang sinh sống tại Cityland Garden Hills"

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline:
0938.091.468
Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0938.091.468
Email: info@baovehieplong.com
Sóc Trăng, Vĩnh Long
Điện thoại: 0938.091.468
Email: info@baovehieplong.com

Tin tức & Sự kiện

 • Tầm Quan Trọng của Dịch Vụ Bảo Vệ Hiệp Long Tại TPHCM
  Việc lựa chọn một công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ là một câu hỏi lớn cho các doanh nghiệp. Với nhu cầu đó, dịch vụ bảo vệ Hiệp Long với nhiều điểm mạnh tự tin khẳng định chất lượng hàng đầu trong ngành dịch vụ bảo vệ tại TPHCM.
 • 5 Dịch Vụ Bảo Vệ Nổi Bật Của Công Ty Hiệp Long
  Công ty bảo vệ của chúng tôi phát triển nhiều loại hình dịch vụ bảo vệ khác nhau, giúp quý khách hàng dễ dàng lựa chọn dịch vụ bảo vệ phù hợp với mình nhất. Trong đó có 5 dịch vụ bảo vệ nổi bật đó là:
 • Thuê Dịch Vụ Bảo Vệ Hay Đào Tạo Bảo Vệ Nội Bộ Tốt Hơn ?
  Tuy nhiên vì một vài lý do chủ quan nào đó, các doanh nghiệp không nhờ đến sự hỗ trợ của các dịch vụ bảo vệ mà tự mình đào tạo đội ngũ bảo vệ hay gọi cách khác là tự trang bị bảo vệ nội bộ
 • Dịch Vụ Bảo Vệ Liệu Có Nhàn Rỗi Như Bạn Nghĩ ?
  một số người cho rằng dịch vụ bảo vệ là một công việc nhàn hạ, thong thả, không phải làm gì nặng nhọc. Nhưng nếu suy nghĩ như vậy chỉ đúng một phần nhỏ bởi thực tế những hình ảnh đó chỉ mang tính nhất thời chứ không phải là bản chất của nghề bảo vệ.
 • Dịch Vụ Bảo Vệ Tuy Ổn Định Nhưng Muôn Ngàn Khó Khăn
  Tâm sự của rất nhiều nhân viên dịch vụ bảo vệ gắn bó lâu dài với công ty Hiệp Long đều là ổn định, vất vả, khó khăn. Nhưng nhờ các chế độ và sự đãi ngộ của công ty nên họ mới có những động lực gắn bó với nghề, với Hiệp Long lâu dài.
 • Quy Định Về Trang Phục Của Dịch Vụ Bảo Vệ
  Thông tư này quy định chi tiết về mẫu, cấu tạo, màu sắc, kiểu dáng trang phục, sao hiệu, cấp hiệu, phù hiệu, ký hiệu, biển hiệu (sau đây gọi chung là trang phục); niên hạn, cấp phát và sử dụng trang phục của lực lượng dịch vụ bảo vệ
 • Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cần có những phẩm chất nào ?
  Trong công việc của một Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp đầy khó khăn, gian khổ, nhân viên bảo vệ cần phải có những phẩm chất đáp ứng thích hợp như: Trung thực thật thà; tinh thần kỷ luật cao; tận tụy, bền bỉ; dũng cảm, kiên quyết; mưu trí, sáng tạo; yêu nghề, có chí tiến thủ cao, v.v…
 • Chọn ra những phương án bảo vệ tòa nhà trong dịp tết 2018
  Tết đang cận kề, sẽ xảy ra nhiều chuyện phức tạp như cướp bóc, thậm chí là giết người, khiến cho nhiều người cảm thấy bất an khi không có dịch vụ bảo vệ tòa nhà.
 • Dich Vu Bao Ve Toa Nha cần thiết như thế nào ?

  Dich Vu Bao Ve Toa Nha cần thiết như thế nào ?

  Ngày: 05 , Tháng: 02 , Năm: 2018

  Tại TP. Hồ Chí Minh thường xuyên xảy ra nhiều vụ trộm cắp tại các chung cư. Nhiều vụ cướp tài sản diễn ra trắng trợn giữa ban ngày nhưng đa số nạn nhân đành cam chịu, việc gửi xe ở dưới tầng hầm cũng không được đảm bảo khi thì xe bị tháo mất cặp kiếng, mặt nạ, đồng hồ, nhiều người dân cũng than phiền thường bị mất cắp vặt. Với dich vu bao ve toa nha của Hiệp Long chúng tôi sẽ đảm bảo an ninh tốt nhất cho tòa nhà của bạn
 • Dịch vụ bảo vệ nhà máy yên tâm trong kinh doanh - an toàn về tính mạng
  Bởi vì nhà máy tiếp giáp phần lớn với các khu dân cư nên việc thuê dịch vụ bảo vệ nhà máy tại các khu vực cần kiểm soát của lực lượng bảo vệ cũng lớn hơn rất nhiều.
Đối tác

Dịch vụ bảo vệ, bảo vệ

Bảo vệ nhà máy, bảo vệ tòa nhà, dịch vụ bảo vệ TP HCM

Dịch vụ bảo vệ tòa nhà, dịch vụ bảo vệ nhà máy, dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, dịch vụ bảo vệ tp hcm

Bảo vệ hiệp long

Bảo vệ hiệp long
Bảo vệ hiệp long
lên đầu trang