1 2 3 4 5 6 7

Cảm nhận khách hàng

 • Phòng dịch vụ khách hàng, Đất Xanh Group
  Phòng dịch vụ khách hàng, Đất Xanh Group
  "Chúng tôi ghi nhận những đóng góp tích cực từ bảo vệ Hiệp Long. Đội bảo vệ Hiệp Long đã làm tốt nhiệm vụ, đúng với quy định theo yêu cầu từ Đất Xanh"
 • Phòng quản lý dự án, Cityland
  Phòng quản lý dự án, Cityland
  "Chúng tôi rất hài lòng và thành thật khen ngợi tinh thần cảnh giác tốt của đội ngủ bảo vệ đang thực hiện nhiệm vụ tại dự án Cityland Garden Hills. Đã làm đúng chức năng của lực lượng an ninh, mang lại một không gian sống an toàn, an ninh cho cư dân đang sinh sống tại Cityland Garden Hills"

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline:
0938.091.468
Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0938.091.468
Email: info@baovehieplong.com
Sóc Trăng, Vĩnh Long
Điện thoại: 0938.091.468
Email: info@baovehieplong.com

Tin tức & Sự kiện

 • Nhiệm vụ của nhân viên dich vu bao ve nha may Hiệp Long
  Dich vu bao ve nha may Hiệp Long là dịch vụ nhằm mục đích đảm bảo, giữ gìn an ninh, trật tự chung. Bảo vệ an toàn sức khỏe và tính mạng của cán bộ nhân viên nhà máy, Bảo vệ tài sản của nhà máy, tuần tra giám sát bảo vệ an ninh chung. Thực hiện các nhiệm vụ về thống kê, xuất nhập hàng hóa của nhà máy. Áp dụng các phương pháp nghiệp vụ nhằm ngăn chặn các rủi ra như tai nạn lao động, cháy nổ, ….
 • Có nên sử dụng dich vu bao ve toa nha không ?

  Có nên sử dụng dich vu bao ve toa nha không ?

  Ngày: 13 , Tháng: 03 , Năm: 2018

  Quản lý tòa nhà cao ốc là một trong những nhu cầu cần thiết, dựa vào thực tế phát triển của các dự án nhà cao ốc cho thấy việc nâng cao chất lượng quản lý cần được đảm bảo cao hơn. Quản lý tòa nhà cao ốc bao gồm: cao ốc văn phòng, khu thương mại, chung cư, quản lý bất động sản,… bên cạnh đội ngũ quản lý chuyên nghiệp được đào tạo bài bản về chuyên môn, nghiệp vụ để hỗ trợ việc quản lý cần sử dụng dich vu bao ve toa nha chuyên nghiệp.
 • Top 2 các công ty bảo vệ uy tín tại tphcm

  Top 2 các công ty bảo vệ uy tín tại tphcm

  Ngày: 12 , Tháng: 03 , Năm: 2018

  Trong tình trạng xã hội trị an bất ổn như hiện nay thì việc thuê nguồn nhân lực để bảo đảm an toàn cho các tổ chức có thể hoạt động ổn định luôn là mối bận tâm của các chủ doanh nghiệp. Để giúp bạn chia sẻ nỗi lo đó, hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu 2 trong các công ty bảo vệ uy tín tại tphcm
 • Quy trình làm việc công ty dịch vụ bảo vệ tại tphcm Hiệp Long
  Lựa chọn một công ty dịch vụ bảo vệ tại tphcm có thể là một quá trình phức tạp. Dựa trên kinh nghiệm, chúng tôi đã đơn giản hóa quá trình này để giúp đạt được mục tiêu bảo vệ an ninh của quý khách một cách nhanh chóng và tự tin với một công thức 3 bước để thành công: Gọi Điện, Đánh Gía & Giải Pháp.
 • Thực hiện nhiệm vụ bảo vệ nhà máy uy tín mang đến an tâm cho người lao động.
  Hiệp Long với bề dày lịch sử lâu dài được thành lập bởi đội ngũ quản lý có kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ an ninh cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Với việc ứng dụng công nghệ an ninh tiên tiến, chế độ huấn luyện gắt gao...phục vụ cho công tác bảo vệ, chúng tôi cam kết xây dựng một hệ thống an ninh toàn diện cho khách hàng.
 • Dịch vụ bảo vệ tại tphcm mà công ty Hiệp Long cung cấp
  Tại thành Phố Hồ Chí Minh, nhu cầu dịch vụ bảo vệ tăng cao, đặc biệt là tại quận 4 quận 8. Xếp thứ 3 trong số những quận phức tạp nhất. TpHCM rất cần được bảo vệ nghiêm ngặt vì nơi đây ngày càng thêm sầm uất, khách du lịch, người qua lại cũng như người dân sinh sống ở đây ngày càng nhiều thêm. Chính vì vậy, công ty Hiệp Long cung cấp dịch vụ bảo vệ tại tphcm rất hân hạnh được phục vụ các bạn.
 • Cong ty bao ve tphcm Hiệp Long có phải là nơi đào tạo nghiệp vụ bảo vệ tốt
  Có nhiều người đang tìm đáp án cho câu hỏi “học nghiệp vụ bảo vệ ở đâu chất lượng”. Thì cong ty bao ve tphcm Hiệp Long với dịch vụ chuyên nghiệp đã được rất nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ. Không chỉ có vậy, chúng tôi còn được lòng khách hàng bởi quy trình đào tạo nhân viên nghiêm ngặt hiệu quả. Nếu bạn có một đội ngủ và muốn đào tạo họ thành bảo vệ cho cơ quan, công trình của bạn thì chúng tôi là sự lựa chọn hoàn hảo.
 • Cong ty bao ve chuyen nghiep, bảo vệ tài sản và con người
  Đáp ứng nhu cầu tìm kiếm của khách hàng, cong ty bao ve chuyen nghiep Hiệp Long luôn đặt tiêu chí nhân lực lên hàng đầu, tâm huyết nghề nghiệp với chương trình huấn luyện nghiêm ngặt kết hợp cùng khoa học kỹ thuật nhằm hướng tới một trong những nhà cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín.
 • Lợi ích khi sử dụng dịch vụ bảo vệ nhà máy, kho xưởng
  Nhà máy, kho xưởng là nơi tập trung rất đông các thành phần lao động phổ thông, chính vì vậy mà an ninh nơi đây diễn ra khá phức tạp. Để thiết lập và giữ gìn trật tự an ninh của nhà xưởng đòi hỏi cần phải có một đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp thực hiện điều đó. Hiệp Long là công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ nhà máy, kho xưởng uy tín hàng đầu tại TP.HCM.
 • Các vị trí làm việc của dịch vụ bảo vệ tòa nhà Hiệp Long
  Dịch vụ bảo vệ tòa nhà của công ty bảo vệ Hiệp Long đang được rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước đánh giá là dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp và uy tín nhất hiện nay.
Đối tác

Dịch vụ bảo vệ, bảo vệ

Bảo vệ nhà máy, bảo vệ tòa nhà, dịch vụ bảo vệ TP HCM

Dịch vụ bảo vệ tòa nhà, dịch vụ bảo vệ nhà máy, dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, dịch vụ bảo vệ tp hcm

Bảo vệ hiệp long

Bảo vệ hiệp long
Bảo vệ hiệp long
lên đầu trang