1 2 3

Cảm nhận khách hàng

 • Phòng dịch vụ khách hàng, Đất Xanh Group
  Phòng dịch vụ khách hàng, Đất Xanh Group
  "Chúng tôi ghi nhận những đóng góp tích cực từ bảo vệ Hiệp Long. Đội bảo vệ Hiệp Long đã làm tốt nhiệm vụ, đúng với quy định theo yêu cầu từ Đất Xanh"
 • Phòng quản lý dự án, Cityland
  Phòng quản lý dự án, Cityland
  "Chúng tôi rất hài lòng và thành thật khen ngợi tinh thần cảnh giác tốt của đội ngủ bảo vệ đang thực hiện nhiệm vụ tại dự án Cityland Garden Hills. Đã làm đúng chức năng của lực lượng an ninh, mang lại một không gian sống an toàn, an ninh cho cư dân đang sinh sống tại Cityland Garden Hills"

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline:
0938.091.468
Hồ Chí Minh
Điện thoại: 098 856 2411
Email: info@baovehieplong.com
Sóc Trăng, Vĩnh Long
Điện thoại: 0938.091.468
Email: info@baovehieplong.com

Tin tức & Sự kiện

 • QUY TRÌNH LÀM VIỆC BÊN TRONG CỦA CÔNG TY DỊCH VỤ BẢO VỆ TẠI TPHCM RA SAO?
  Vấn đề an ninh tại Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Tại Tphcm - Bảo Vệ Hiệp Long luôn được thắt chặt. Một khi khách hàng đã sử dụng dịch vụ bảo vệ bên Hiệp Long sẽ luôn an tâm tuyệt đối. Các nhân viên bảo vệ tại Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Hiệp Long luôn được huấn luyện bài bản. Họ được va chạm và tiếp xúc với các tình huống xấu phức tạp. Chính vì vậy, việc khả năng ứng biến với những nguy hiểm của các nhân viên bảo vệ trở nên nhanh nhạy, có thể ứng biến kịp thời với các tình huống xấu nhất.
 • CÔNG TY BẢO VỆ TẠI TPHCM UY TÍN NHẤT

  CÔNG TY BẢO VỆ TẠI TPHCM UY TÍN NHẤT

  Ngày: 20 , Tháng: 07 , Năm: 2018

  Chấm dứt cơn ác mộng về an ninh không đảm bảo khi thuê bảo vệ nghiệp dư. Việc tìm và sử dụng một công ty bảo vệ tại tphcm uy tín nhất để gửi trọn niềm tin là cực kỳ cần thiết.
 • CÔNG TY BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP TẠI BÌNH DƯƠNG

  CÔNG TY BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP TẠI BÌNH DƯƠNG

  Ngày: 20 , Tháng: 07 , Năm: 2018

  Năm lần bảy lượt thuê bảo vệ nhưng tình trạng an ninh trong nhà máy vẫn không tiến triển theo hướng tích cực. Vấn đề an ninh sẽ được cải thiện hơn nếu bạn thuê bảo vệ tại một công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại Bình Dương. Nhà máy, xí nghiệp, các tòa nhà là nơi tập trung của rất nhiều người dân đang sống, sinh hoạt và làm việc. Thêm vào đó, đây còn là nơi chứa rất nhiều tài sản có giá trị. Vì vậy, vấn đề an ninh tại các nơi này luôn cần được quan tâm.
 • Công ty dịch vụ bảo vệ tại tphcm bảo vệ Hiệp Long
  Công ty, xí nghiệp, nhà máy của bạn đang dùng bảo vệ nội bộ nhưng xảy ra nhiều điều bất cập? Một phần vì chi phí huấn luyện bảo vệ quá cao, nghiệp vụ bảo vệ của nhân viên chưa vững vàng. Lý do khác, bạn có thuê dịch vụ bảo vệ nhà cung cấp khác nhưng chưa hài lòng.
 • Dịch vụ bảo vệ uy tín giá rẻ tại tphcm

  Dịch vụ bảo vệ uy tín giá rẻ tại tphcm

  Ngày: 18 , Tháng: 07 , Năm: 2018

  Dịch vụ bảo vệ uy tín nhất tphcm: Làm thế nào để có được dịch vụ bảo vệ uy tín là câu hỏi của khá nhiều các tổ chức muốn sử dụng dịch vụ. Để nhận biết một công ty dịch vụ bảo vệ có uy tín hay không, bạn cần xem xét các yếu tố dưới đây:
 • BÍ QUYẾT NHẬN DIỆN CÁC CÔNG TY BẢO VỆ UY TÍN TẠI TPHCM
  Công ty bảo vệ uy tín là điều mà mọi khách hàng đều mong muốn trước khi quyết định chọn một công ty để sử dụng dịch vụ bảo vệ. Thật khó để lựa chọn được 1 công ty bảo vệ uy tín tại tphcm khi hàng năm xuất hiện khá nhiều công ty mở dịch vụ này. Với người chưa có kinh nghiệm, họ có thể sẽ chọn nhầm một công ty bảo vệ chưa chuyên nghiệp. Các nhân viên bảo vệ tại công ty chưa chuyên nghiệp không được huấn luyện bài bản, họ chưa được tiếp xúc với các tình huống thực tế nhiều. Khả năng ứng biến với những nguy hiểm bất ngờ chưa tốt. Với những khách hàng đã có nhiều kinh nghiệm, họ có thể dễ dàng chọn được một công ty bảo vệ uy tín tại tphcm.
 • Dịch vụ bảo vệ nhà máy tại tphcm dịp giáp tết 2019
  Cho đến thời điểm hiện tại, Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Hiệp Long tự tin là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp cho các tổ chức dịch vụ bảo vệ nhà máy. Với đội ngũ nhân viên bảo vệ có nhiều năm kinh nghiệm và được huấn luyện bài bản, các người bảo vệ chuyên nghiệp có thể hiểu rõ các vấn đề an ninh vào những ngày tết. Các bảo vệ chuyên nghiệp tại công ty chúng tôi đều là những con người yêu nghề, có trách nhiệm với công việc.
 • Dịch vụ bảo vệ tòa nhà tại tphcm dịp giáp tết 2019
  Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Hiệp Long là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp cho các tổ chức dịch vụ bảo vệ tòa nhà. Với đội ngũ nhân viên bảo vệ hoạt động có thâm niên và được huấn luyện bài bản, các người bảo vệ chuyên nghiệp có thể hiểu rõ các vấn đề an ninh vào những ngày tết. Thêm vào đó, các bảo vệ chuyên nghiệp tại công ty chúng tôi đều là những con người yêu nghề, có trách nhiệm với công việc.
 • Công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại tphcm – bảo vệ Hiệp Long
  Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp là một trong những loại hình công ty dịch vụ hot nhất hiện nay. Vì sự an ninh, an toàn cho tính mạng bạn nên chọn cho mình một dịch vụ bảo vệ uy tín. Tiền mất có thể kiếm lại nhưng tính mạng một khi đã mất đi thì rất khó để lấy lại. Đó là lý do bạn cần có công ty bảo vệ chuyên nghiệp.
 • Lí do dịch vụ bảo vệ nhà máy ngày càng phát triển mạnh mẽ
  Bảo vệ nhà máy tưởng chừng như một công việc đơn giản nhưng không. Có thể nói đây là một công việc hết sức khó khăn, vất vả và nguy hiểm. Trong thời gian gần đây, dịch vụ bảo vệ nhà máy xuất hiện ngày càng nhiều. Bài viết dưới đây sẽ cho bạn biết các lý do khiến dịch vụ bảo vệ nhà máy phát triển đến như vậy.
Đối tác

Dịch vụ bảo vệ, bảo vệ

Bảo vệ nhà máy, bảo vệ tòa nhà, dịch vụ bảo vệ TP HCM

Dịch vụ bảo vệ tòa nhà, dịch vụ bảo vệ nhà máy, dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, dịch vụ bảo vệ tp hcm

Bảo vệ hiệp long

Bảo vệ hiệp long
Bảo vệ hiệp long
lên đầu trang