1 2 3 4 5 6

Cảm nhận khách hàng

 • Phòng dịch vụ khách hàng, Đất Xanh Group
  Phòng dịch vụ khách hàng, Đất Xanh Group
  "Chúng tôi ghi nhận những đóng góp tích cực từ bảo vệ Hiệp Long. Đội bảo vệ Hiệp Long đã làm tốt nhiệm vụ, đúng với quy định theo yêu cầu từ Đất Xanh"
 • Phòng quản lý dự án, Cityland
  Phòng quản lý dự án, Cityland
  "Chúng tôi rất hài lòng và thành thật khen ngợi tinh thần cảnh giác tốt của đội ngủ bảo vệ đang thực hiện nhiệm vụ tại dự án Cityland Garden Hills. Đã làm đúng chức năng của lực lượng an ninh, mang lại một không gian sống an toàn, an ninh cho cư dân đang sinh sống tại Cityland Garden Hills"

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline:
098 856 2411
Hồ Chí Minh
Điện thoại: 098 856 2411
Email: info@baovehieplong.com

Tin tức & Sự kiện

 • Đặc điểm của bảo vệ công ty chuyên nghiệp

  Đặc điểm của bảo vệ công ty chuyên nghiệp

  Ngày: 23 , Tháng: 05 , Năm: 2019

  Hiện nay là thời đại của nền kinh tế thị trường chính vì thế các công ty, doanh nghiệp, nhà máy “mọc” lên rất nhiều. Tuy nhiên kéo theo đó là các vấn đề về tệ nạn xã hội, chính vì vậy để đảm bảo an toàn rất nhiều người đã lựa chọn dịch vụ bảo vệ công ty.
 • Dịch vụ bảo vệ siêu thị

  Dịch vụ bảo vệ siêu thị

  Ngày: 23 , Tháng: 05 , Năm: 2019

  Siêu thị là nơi buôn bán giao thương các mặt hàng đắt tiền giữa đủ mọi thành phần trong xã hội, trong siêu thị có rất nhiều khu vực cần được bảo vệ. Do đó các công ty bảo vệ cũng theo đó mà cung cấp nhiều gói dịch vụ bảo vệ siêu thị phù hợp với từng vị trí như: Bảo vệ bãi giữ xe, bảo vệ cửa ra vào, bảo vệ con người, bảo vệ tổng thể…
 • Nhiệm vụ cơ bản của bảo vệ siêu thị

  Nhiệm vụ cơ bản của bảo vệ siêu thị

  Ngày: 22 , Tháng: 05 , Năm: 2019

  Bảo vệ không còn quá lạ lẫm với mọi người bởi đi đâu chúng ta cũng có thể dễ dàng bắt gặp các nhân viên bảo vệ nhất là ghé thăm các siêu thị, nhân viên bảo vệ có mặt ở nhiều vị trí khác nhau. Vậy có khi nào bạn thắc mắc nhiệm vụ của bảo vệ siêu thị là gì không? Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu những nhiệm vụ cơ bản của nhân viên bảo vệ siêu thị.
 • Vai trò của nhân viên bảo vệ văn phòng

  Vai trò của nhân viên bảo vệ văn phòng

  Ngày: 21 , Tháng: 05 , Năm: 2019

  Hiện nay dịch vụ bảo vệ văn phòng đang ngày càng phát triển và đóng vai trò không thể thiếu trong xã hội.Công việc tưởng chừng như đơn giản nhưng thật chất khá phức tạp và đòi hỏi các chiến sĩ bảo vệ phải có tinh thần trách nhiệm rất cao. Vai trò của nhân viên bảo vệ có thể nói là ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động của công ty.Vậy tại sao lại như vậy? Công việc thường ngày của nhân viên bảo vệ văn phòng là gì? Hãy cùng Bảo vệ Hiệp Long tìm hiểu nhé!
 • Dịch vụ bảo vệ công ty chuyên nghiệp tại Bảo vệ Hiệp Long
  Các công ty hiện nay ngoài việc phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt trên thị trường còn gặp không ít khó khăn trong việc bảo vệ tài sản và tính mạng của nhân viên cũng như các khách hàng đến công ty giao dịch. Bảo vệ Hiệp Long luôn sẵn sàng mang đến dịch vụ bảo vệ công ty an toàn an ninh cho Quý công ty để họ yên tâm vững bước trên con đường phát triển và hội nhập.
 • Sự cần thiết của dịch vụ bảo vệ nhà máy

  Sự cần thiết của dịch vụ bảo vệ nhà máy

  Ngày: 18 , Tháng: 05 , Năm: 2019

  Trước kia vào những ngày mưa làm ảnh hưởng rất nhiều đến việc giặt phơi quần áo của gia đình như quần áo lâu khô, có mùi hôi do nhiều vi khuẩn tích tụ, ẩm,…thì giờ đây bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi có sự xuất hiện của máy phơi đồ
 • Phương án xử lý của nhân viên bảo vệ siêu thị khi có tình huống xảy ra
  Bất kỳ một trung tâm, tòa nhà hay chung cư nào cũng phát sinh những tình huống nguy hiểm xảy ra bắt buộc người bảo vệ phải đủ tinh thần, lý trí và dũng cảm để nắm bắt được vấn đề và đưa ra phương án xử lý tốt nhất. Đặc biệt siêu thị là nơi mà có rất nhiều khách hàng ra vô thường xuyên và khối lượng hàng hóa rất đa dạng rất dễ xảy ra các trường hợp xấu nên các nhân viên bảo vệ siêu thị phải được huấn luyện rất kỹ càng.
 • Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp được lựa chọn nhiều nhất
  Nhiều công ty, doanh nghiệp, xí nghiệp, khu chung cư… luôn lo lắng làm thế nào để đảm bảo an ninh duy trì trật tự trong và ngoài khuôn viên của đơn vị. Liệu các dịch vụ bảo vệ sự kiện lễ hội có thật sự mang lại hiệu quả tích cực cho người sử dụng? Đó là những câu hỏi khá phổ biến khi chúng ta chưa biết về dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp.
 • Dịch vụ bảo vệ tết nguyên đán 2020

  Dịch vụ bảo vệ tết nguyên đán 2020

  Ngày: 17 , Tháng: 05 , Năm: 2019

  Tết nguyên đán là khoảng thời gian người lao động, công nhân viên, học sinh sinh viên nghỉ ngơi, các nhà máy, công ty, xí nghiệp, cửa hàng đóng cửa đón năm mới, đây cũng chính là thời điểm để các đối tượng trộm cướp hoạt động mạnh. Nếu bạn đang tìm dịch vụ bảo vệ tết nguyên đán 2020 trông giữ
 • Dịch vụ bảo vệ chung cư

  Dịch vụ bảo vệ chung cư

  Ngày: 16 , Tháng: 05 , Năm: 2019

  Căn cứ từ thực tế và những diễn biến phức tạp của tội phạm xã hội, vấn đề an ninh trật tự được xem là mối quan tâm hàng đầu. Để đảm bảo được tình hình an ninh, trật tự việc sử dụng dịch vụ bảo vệ chung cư như một điều tất yếu.
Đối tác

Dịch vụ bảo vệ, bảo vệ

Bảo vệ nhà máy, bảo vệ tòa nhà, dịch vụ bảo vệ TP HCM

Dịch vụ bảo vệ tòa nhà, dịch vụ bảo vệ nhà máy, dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, dịch vụ bảo vệ tp hcm

Bảo vệ hiệp long

Bảo vệ hiệp long
Bảo vệ hiệp long
lên đầu trang